View Single Post
  #15  
Old 24-06-2015, 10:22
myphamxachtay myphamxachtay is offline
Junior Member
 
Join Date: 02-2014
Posts: 20
Re: Đời xe bus - Những chuyện bây giờ mới kể

Tập 4.2 : Cú shock mang tên chị em sinh đôi.

Xinh gái lớm các thím ợ, cái thằng hắn đang cau có vậy mà khi bánh bèo bỏ khẩu trang hình con mèo ra, hắn ngớ người. Ủ ôi ở đâu ra mà xinh quá trời đất , hàm răng đều tăm tắp lại có răng khểnh và cười duyên cực, bất chấp việc có cái mụn ở mép đang kì chín tới .

Hắn bị " lag " mất mấy giây vì choáng, nhưng nhanh chóng lấy lại vẻ bình thường ngay và nói :

- ờ, cám ơn! - rồi cắp đít chạy thật nhanh lên trên đầu xe mặc cái nhìn ngạc nhiên của bánh bèo với xung quanh.

Người khi đó nóng ran vì choáng , như có cả ngàn ngôi sao rơi vào đầu hắn, lần đầu rung rinh, khó thở vì 1 bánh bèo dễ thưn như vậy :"). Sau thì cũng nhớ tên trên thẻ, giờ cũng không nhớ họ với tên đệm của em ý mà chỉ nhớ tên thôi.

Lần thứ 2 gặp thì bánh bèo không đeo khẩu trang mà buộc tóc cao lên, hiên ngang giơ vé và toe toét cười. Nói thế nào nhỉ? Nụ cười rất xinh, hiền và đầy lôi cuốn với chiếc răng khểnh duyên dáng . Hắn vẫn thế, mặt lạnh khi kiểm tra vé tháng nhưng khi quay xuống và vô tình bắt gặp bánh bèo cũng đang nhìn mình, quay lên thì cười tủm 1 mình và chú lái xe bắt gặp, hỏi kháy " thằng này mày cười cái gì đấy? Hâm à cháu " - kể ra cháu thời điểm ấy hâm nặng chứ chú tưởng à .

Không biết giải thích thế nào nhưng ở trên xe hắn như có giác quan thứ 6, tai thính như chó sói đồng cỏ, có đứa nói xấu cuối xe cũng mò xuống cho ăn gạch hay mắt tinh như diều hâu săn mồi và có khả năng soi kĩ vé tem tháng cũng như thông tin khách hàng trong 1 cái nhìn lướt ( giờ hao hụt rồi =.= ). Còn chuyện giác quan thứ 6 thì kiểu có cảm giác ai đó đang theo dõi hay nhìn mình ấy, nên khi quay ra nhìn thì thấy bánh bèo đang nhìn thẳng mình, và tự nhiên toét cười, chả hiểu cười cái gì nhưng vẫn xấu hổ mà cúi mặt quay đi chỗ khác . Lúc xuống bánh bèo còn nhìn thẳng hắn, vẫy tay chào và khoe nụ cười tỏa nắng khiến con tim của 1 số thanh niên lỗi nhịp . Shock tập 1.

Bẵng đi vài hôm thì lại cái dáng nhỏ nhắn, khẩu trang hình con mèo ấy lại trèo lên xe, nhưng là điểm đại học công đoàn, hắn lấy hết sự dũng cảm của 1 vozer nội tâm, canh lúc vắng khách mon men ra bắt chuyện với chủ nhân có nụ cười tỏa nắng ấy . Câu chuyện rất vui vì hóa ra em ý cũng vui tính, dễ gần và hợp với cách nói chuyện của hắn, và sẽ vui hơn nếu hắn không vô tình ngó xuống thẻ bus, hớ? Sao lại tên khác, câu chuyện đang vui thì đứt dây đàn, hắn hỏi em ý :

- ơ em có phải phương hơm?

Con bé bẩu không ạ,

Ố, xấu hổ vãi, hắn chết đứng như từ hải, lắp bắp :
-anh xin lỗi em, nhầm người em nhé! =.=

Ai dè con bé bỏ khẩu trang, cười toe :

-phương là chị em, học cao đẳng du lịch đúng không ạ?

Shock tập 2, vì em gái giống y xì phóc, mỗi tội không trắng bằng chị thôi nhưng xinh không kém ...

Last edited by myphamxachtay; 24-06-2015 at 10:27.
Reply With Quote