View Single Post
  #13  
Old 24-06-2015, 10:16
myphamxachtay myphamxachtay is offline
Junior Member
 
Join Date: 02-2014
Posts: 20
Re: Đời xe bus - Những chuyện bây giờ mới kể

Tập 4 : Kỉ niệm về một cuộc tình

Chả biết các bác thế nào chứ việc tán gái thì dân bus có tiếng rồi, đi đâu cũng nghe câu " đường của lái, gái của phụ ".

Thế mà tuyệt nhiên hắn không phải là 1 trong số đấy . Trong suốt quá trình đi làm hắn hầu như không tán tỉnh em nào trên xe, chỉ lạnh lùng cắm cúi bán vé, thậm chí có em cho số hắn còn đách gọi hay nt . Tuyến cứ bảo là " ch*m cảnh, tôm ngất " các kiểu đà điểu nhưng kệ thôi, họ cười vì tui khác biệt .

Hồi ấy 02 điểm cuối là trường trung cấp kinh tế nên đông chị em lắm, hắn thì ít khi nhớ mặt khách hàng, lên xe thì im im thôi. 1 hôm đang bán vé thì có 1 bánh bèo lên xe không bỏ khẩu trang ( thời này hay yêu cầu bỏ khẩu trang kiểm tra, chứ giờ kệ ) giơ vé chạy thục mạng xuống cuối xe ngồi. Á à, lại có vấn đề rồi , làm mặt lạnh nhất có thể rồi hằm hằm đi xuống bẩu :

-bỏ khẩu trang, cho kiểm tra vé lại đi em!

Con bé mắt tròn xoe nhìn hắn , bảo em giơ ngay lúc lên rồi mà? Nhưng hắn hằm hằm yêu cầu giơ lại và bỏ khẩu trang ra cho kiểm tra !.

Bánh bèo tần ngần 1 lúc, rồi e dè nói :

- anh ơi... vé em có vấn đề hay gì ạ?

- đeo khẩu trang giơ vé thì ai mà biết mặt mũi thế nào mà kiểm tra !! - hắn nói với tông giọng như núi lửa phát nổ vì bực .

Bánh bèo bỗng cười ( đoán thế vì mắt tít lại ) nhìn hắn rồi nhỏ giọng như thì thầm riêng với hắn :

- em bị mụn anh ạ , xấu lắm nên không bỏ khẩu trang đâu, anh thông cảm cho em lần này được không? Kèm ánh mắt rất là long lanh

Nhưng của đáng tội, hắn lại đếch phải loại dễ dãi rung rinh vì gái xinh mà lại là 1 thanh niên nghiêm túc, không hề bức xúc chuyện vợ con, gái gấu ( ) nên trợn mắt, phùng mang lên giọng :

- không, nhá!

Rốt cuộc em ý phải bỏ khẩu trang ra trước 1 cha bán vé đang òng ọc nỗi tức giận, chép miệng trước mặt

Cha mẹ ôi, hắn bị giật mình vì em ý. Không phải vì cái cái mụn tổ chảng ngay mép mà che mất nét đẹp của bánh bèo nhé .

Xin lỗi các thím, điện ở cty đang chập chờn nên mãi mới update được một chap. Có gì các thím bỏ quá cho

Last edited by myphamxachtay; 24-06-2015 at 10:27.
Reply With Quote