View Single Post
  #1  
Old 29-08-2013, 10:15
thanhxd2005 thanhxd2005 is offline
K.I.A
 
Join Date: 09-2012
Posts: 135
Rongchien.us - tung ra sự kiện Chào Mừng Quốc Khánh 2-9 giúp tân thủ lên cấp tối đa

Ngày 02/09 …Ngày lễ Quốc Khánh .. ngày mà nhắc nhở toàn dân nhớ về quá khứ hào hùng của buổi mít tinh với hơn 50 vạn người tại quảng trường Ba Đình – Hà Nội để lắng nghe bản tuyên ngôn độc lập:

Trang chủ : http://rongchien.us/
Diễn đàn: http://diendan.rongchien.us/index.php
fanpage: https://www.facebook.com/rongchienvn?ref=hl

“Tất cả các dân tộc trên thế giới đều sinh ra và bình đẳng . Dân tộc nào cũng có quyền sống , quyền sung sướng và quyền tự do .. Một dân tộc đã gan góc chống ách nô lệ của thực dân hơn 80 năm nay , một dân tộc đã gan góc đứng về phía đồng minh chống phát xít mấy năm nay , dân tộc đó phải được tự do , dân tộc đó phải được độc lập !
Nước Việt Nam có quyền hưởng tự do và độc lập ! Và sự thật đã thành một nước tự do , độc lập . Toàn thể dân tộc Việt Nam quyết đem tất cả tinh thần và lực lượng , tính mạng và của cải để giữ vững quyền tự do và độc lập ấy !”


Chắc hẳn trong cuộc sống thường nhật .. sẽ có những hoạt động được tổ chức để chào mừng ngày lễ sự kiện trọng đại ấy của Tổ Quốc .. Đâu đó trên mọi miền đất nước sẽ có những màn bắn pháo hoa rực rỡ , sẽ có những buổi biểu diễn ca nhạc đặc sắc ..
Và để chào mừng ngày lễ Quốc Khánh mùng 02 tháng 09 .. BQT xin gửi tới quý đồng đạo “Sự kiện Chào Mừng Quốc Khánh 2-9” diễn ra từ ngày 30/08/2013đến ngày 10/09/2013 .. dành cho toàn thể người chơi Rồng Chiến. Nhằm đem lại không khí chung vui nhân ngày lễ Quốc Khánh cho toàn thể quý đồng đạo trên toàn quốc !

Thời gian và đối tượng tham gia
·Thời gian diễn ra: 30/08/2013 - 10/09/2013
·Đối tượng tham gia:Tất cả các nhân sĩ Rông Chiến
·Công Thức: 1 hợp thành phù + 10 Giấy gói quà + 5 Tranh Rồng Chiến + 2 Trang Trí Đính Kèm

Vật Phẩm Liên Quan


Gặp NPC Sứ Giả Tinh Quân tại Hoàng Đế Thành (Trác Lộc)


Tiến hành ghép quà sau khi đã tìm đủ các nguyên liệu vần thiết


Phần Thưởng


Chúc các bạn vui vẻ trong ngày Quốc Khánh
Reply With Quote