View Single Post
  #1  
Old 23-07-2013, 13:07
BillyShit BillyShit is offline
K.I.A
 
Join Date: 01-2013
Posts: 297
Những hành động vô ý thức quanh đám tang Wanbi Tuấn Anh

Quote:
Một số người dân đã biến con hẻm nhỏ thành nơi bình phẩm, chợ "bà tám" mỗi khi có nghệ sỹ đến tiễn đưa chàng ca sỹ xấu số!Sự ra đi của Wanbi Tuấn Anh đã để lại sự thương tiếc khôn nguôi cho bao bạn bè, đồng nghiệp, fan hâm mộ. Từ chiều qua tới giờ rất đông các nghệ sỹ đã tới tiễn biệt, chia buồn cùng mẹ và em gái Wanbi. Sự xuất hiện của những ca sỹ, diễn viên, người mẫu nổi tiếng đã biến hẻm 18, Nguyễn Thị Minh Khai tấp nập lạ thường. Những ánh mắt tò mò, hiếu kỳ và biểu hiện hâm mộ của người dân đã khiến các nghệ sỹ vô cùng khó xử. Đây là lúc họ đến với Wanbi với tư cách là những người anh, người chị, bạn bè thân thiết bàng hoàng trước sự ra đi của chàng ca sỹ trẻ. Sự việc diễn ra quá đột ngột khiến cho rất nhiều nghệ sỹ vô cùng đau lòng, họ không kìm nổi những giọt nước mắt tiếc thương. Đánh buồn thay, có rất nhiều người dân đã tụ tập tại con hẻm nay để mỗi khi có một nghệ sỹ xuất hiện, họ lại xì xầm, chỉ trỏ, bàn tán, chạy theo xin chụp hình, quay phim, xin chữ ký. Chính những điều đó đã phá vỡ đi sự yên lặng cần có tại một đám tang. Bản thân những nghệ sỹ dù có cố gắng cách mấy cũng không thể nào “vượt qua” hàng rào tò mò một cách dễ dàng. Ai nấy cũng cố bước thật nhanh vậy mà cũng chẳng ăn thua gì so với một “đội quân” lẽo đẽo theo sau!
Có lẽ phần nào cũng biết trước sẽ có khá nhiều người dân đứng vây quanh hẻm nên Đan Trường đã tới tiễn biệt người em Wanbi khá muộn. Vậy mà vẫn có hàng chục người chạy theo bình phẩm, chụp hình. Nhìn bóng dáng của anh Bo người ta có cảm giác hệt như anh đang ước mình có đôi cánh để bay thẳng vào nhà Wanbi chứ không phải cố gắng sải bước thật nhanh, thoát khỏi vòng vây.

Rất đông người dân trong đó có khá nhiều bạn trẻ dựng xe ngay hẻm 18 để chờ... nghệ sỹ


Người dân bình phẩm , chạy theo khi thấy Đan Trường xuất hiện mà quên mất rằng họ đang ở cạnh một đám tang
Trước đó khi Trà Ngọc Hằng, Đông Nhi tới chia buồn cùng gia đình Wanbi Tuấn Anh cũng gặp phải trường hợp tương tự. Hoảng hốt với một đám đông các bạn trẻ gọi tên mình khi vừa xuất hiện, Đông Nhi đã phải nhanh chóng tìm cách “trốn” sang một đường hẻm khác để vào viếng bạn mình. Có lẽ đây là giây phút mà cô nàng không muốn gặp fan hâm mộ nhất!
Submit
Trà Ngọc Hằng vừa xuất hiện, hàng chục người dân đã đổ về bình luận

Đông Nhi phải nhờ đến các anh bảo vệ mới có thể thoát được đám đông hiếu kỳ
Không quá khó hiểu trước sự tò mò, hiếu kỳ của người dân khi cùng một lúc có rất nhiều ngôi sao nổi tiếng nhất hiện diện tại đây nhưng mong rằng không vì thế mà chúng ta quên mất rằng mình đang có mặt xung quanh đám tang của một nghệ sỹ. Cần hơn lúc này đó chính là sự chia sẻ, động viên, quan tâm và giữ gìn không khí yên lặng để gia đình Wanbi Tuấn Anh không bị xáo trộn. Những lời cười nói thả phanh, bình luận sôi nổi và những bước chân dồn dập đã vô tình làm mất đi hình ảnh đẹp của người Việt mình. Không biết họ có bao giờ đặt bản thân mình vào trường hợp gia đình Wanbi khi đã mất đi một người thân mà vẫn không được yên vì những tiếng la ó, cười đùa ngoài hẻm!
Mong rằng vào ngày mai và ngày kia khi còn có rất nhiều nghệ sỹ tới tiễn đưa Wanbi về nơi an nghỉ cuối cùng, chúng ta sẽ không còn phải bắt gặp những cảnh tượng đau lòng này nữa. Hãy cùng nhau giữ sự im lặng để chàng ca sỹ “Đôi mắt” có một giấc ngủ thật ngon, bạn nhé!
Clip: http://www.youtube.com/watch?v=XGRU6Y6Zp6Y
http://www.tin247.com/nhon_nhao_ben_...-22404410.html Các bác vào đây xem hộ.


Nguồn:/Người lớn thì nhốn nháo hóng hớt, trẻ nhỏ thì đu theo. Không hiểu cha mẹ dạy con kiểu gì.
Mình không quan tâm thằng này lắm, chỉ có điều thấy người xung quanh cuồng sao, cuồng sự nổi tiếng trong làng quá thể.
Lên mạng thì post đầy status chia buồn cho 1 ca sỹ bình thường không cống hiến gì to tát cho âm nhạc và xã hội.
Reply With Quote