View Single Post
  #385  
Old 10-07-2013, 16:17
cu0ngc0ng8899's Avatar
cu0ngc0ng8899 cu0ngc0ng8899 is offline
Junior Member
 
Join Date: 04-2012
Posts: 23
Re: [Tâm sự + Review ] Làm thế nào để thoát khỏi cái vòng luẩn quẩn này ?

Lòa xòa các thím nhé , hôm nay đệp zời nhề , mát mẻ nắng nhẹ thời tiết này mà đi picnic thì nhất con mẹ nó rồi còn gì . Cơ mà em đang đóng quân trong viện nên không thò mặt ra được . Haiz may cho các thím là em miệng lưỡi của một gian thần nên em mới thoát về các vozer một cách nhẹ nhàng và ít máu me nhất . Giờ em được đồng thuận public chuyện lên đây coi như là những dòng nhật kí nhạt nhòa , các thím có thêm 4 dở tham gia vào lữ đoàn hóng truyện của em rồi . Khổ em rồi , thôi vào đề vậy .

Đứng trong thang máy nhìn CG đang soi soi ở cái bức vách thang máy , tự cười một mình . Em rùng hết con mẹ nó mình , gớm vãi đã thế con hôn gió mình . EC thì đang đánh lại son với cả kẻ lại mắt , em thì cũng thôi thì vuốt tí nước bọt lên đầu cho nó sáng lóa , súc miệng đánh răng à nhầm xịt nước hoa vào nách cho thơm . " Tinh" tiếng thang máy dừng , em đàng hoàng đĩnh đạc bước ra như tổng giám đốc , đi sau là trợ lý và thư kí C . Bước vào văn phòng , tự dưng cả văn phòng quay ra nhìn và từ xa một bóng người con gái quen quen lao tới như trâu húc mả . K.O gọi tắt là O nhé các thím . O là ex cũ thời lâu lẩu lầu lâu rồi hồi em còn đi du lịch khám phá Châu Âu . Đợt ấy thi đại học xong nhận được cái giấy báo nhập học của Ngoại thương , cơ mà chán đếu muốn đi nên xé con mẹ nó luôn . Xách ba lô lên và gọi cho bà chị báo sang đấy chơi cho khuây khỏa , vì đợt ấy nhà em đang có tí chuyện lùng bùng . Đợt ấy bà già chửi cho , ông già cũng cắt mẹ nó viện trợ ODA , thế là cầu cạnh vào anh chị ở bển . Được cái cả năm không học 5 tháng về nước ôn tí là lại đỗ phát nữa , phát sau không dám dại dột quyết đi học luôn . Lan man quá , xin lỗi các thím . Đợt ấy quen O qua hội những sinh viên du học bên Anh quốc, chơi bời rồi yêu lúc nào không hay . Hồi ấy em chả cần biết O là ai chỉ cần biết yêu và yêu thế thôi , ty trong sáng cơ mà có XH rồi ( Thần JAV các thím ợ ). Đợt em chuẩn bị về nước thì O nói chia tay vì sợ yêu xa và sợ em không còn yêu em ấy khi về nước . O là con sếp tổng của công ty em , xinh xắn số đo 3 vòng thì khỏi chê luông 91-65-85 cứ phải gọi là ôi xồi ôi nuột , học giỏi và có đầu óc kinh doanh vãi ra . Hiện tại em ấy là chủ của shop thời trang abc có 6 cơ sở kinh doanh ở Hn và Hcm. Chả hiểu sao lại đâm đầu vào cái công ty khỉ khô này không biết . O chạy ra chỗ em nhảy lên định ôm ,cơ mà em thành phản xạ mẹ nó rồi em né như trong phim làm em ấy hẫng . Quay lại lườm em một cái , em vội vàng đỡ em ấy luôn.

E: ơ O , anh nghe bẩu em kinh doanh shop mà sao chui về đây làm gì ?

O: không chào hỏi , không hỏi thăm , anh hỏi câu ấy làm gì , hứ ( vẫn điệu sang chảnh ngày nào không sửa được )

E: À anh quên , anh quên anh xin lỗi

O: em không thừa lỗi để cho anh nhá , hứ đồ heo bù ( heo bù là nick name em ấy gọi em , còn em gọi em ấy là heo trừ , các thím tự hiểu )

E: ờ thế thôi , anh lấy lại lỗi vậy. Em về bh đấy ?

O: em về được hơn 2 tháng rồi

E: tình hình chồng con , gia đình , học tập và nh cái khác ra sao rồi ?

O: anh hỏi lắm thế, từng cái 1 xem nào ?

E: thôi hỏi các khác , sao em lại về công ty này , anh tưởng em thích kinh doanh hơn ?

O: em thấy bố cầm cái hồ sơ lí lịch của anh , em tò mò đọc biết là anh làm ở cty nên em bảo bố cho em về làm , tiện thì hi hi

Sát khí nổi lên ầm ầm , gió bão sấm chớp nổi lên , hàn kình từ sau bủa vây lấy em . Mãi nói chuyện quên là C ở đằng sau , e quay ra thì thấy ảo giác như kiểu Ec biến thành medusa tóc tai dựng đứng chổng ngươc lên như bị điện giật ấy . Nhưng ảo giác biến mất ngay lập tức , khi mà Ec nở nụ cười rồi đi ra bàn làm việc . CG biết ý nên cũng biến luôn rồi , O thì không bỏ được cái cách sống ở phương tây , ôm vai rồi hôn lên má em. Bỗng em ấy reo lên như trẻ con :

O: pa pa , con ở đây này hi hi

Boss: Con xuống đây từ bao giờ làm bố tìm mãi ?

O: con xuống tìm anh X , người hôm nọ con có nói với papa ấy

Boss: bố tưởng X nào , hóa ra là thằng cu này à , cháu anh P đây mà phải không ?

Em: vâng, cháu chào bác ạ

O: Nghe papa nói đây là tài năng hả papa , nhìn cái mặt ngu si này thì tài năng nỗi gì ( em nghe mà nóng gáy , thoáng nghe thấy tiếng Ec cười )

Boss: ăn nói chững chạc tí đi con gái

O: vâng con xin lỗi papa

Boss: thế nhờ X giúp em nó nhé , em nó mới về còn lớ ngớ lắm .

Em: cháu sao dám ạ , Master rồi thì cháu đâu dám , với cả cháu còn phải học nhiều từ O chứ ạ . Nhất là cái chiến dịch bán hàng của em ấy làm cháu ngưỡng mộ lắm .

Boss: đúng như ông P nói nhỉ , cậu khiêm tốn mà uy lực đấy , khác nào cậu đang đe tôi ( vãi ông ấy nhìn thấu em )

Em : dạ cháu đâu dám , cháu còn xách dép chạy theo bác dài

Boss: được , có khẩu khí đấy . Thôi mọi người tập hợp nào !!

Sếp tổng giởi thiệu con gái rượu của sếp ấy với công ty , mọi ánh mắt đều đổ dồn vào em cả O . Đâu đây có tiếng xì xào , lườm nguýt ghen tị , cơ mà thôi ếu quan tâm . Xong màn chào hỏi , là các anh F.A trong phòng cố gắng lấy le với em ấy . Nhưng em thì kệ , nhiều việc phải làm . Gọi C sang bàn ngồi bàn về cái kế hoạch phát triển thương hiệu cho Cty Y . Đang họp thì O ra bàn em nằng nặc đòi em đi ra ngoài với O , EC lườm em một cái rồi rút điện thoại ra bấm bấm ...
Reply With Quote