View Single Post
  #285  
Old 10-07-2013, 00:52
cu0ngc0ng8899's Avatar
cu0ngc0ng8899 cu0ngc0ng8899 is offline
Junior Member
 
Join Date: 04-2012
Posts: 23
Re: [Tâm sự + Review ] Làm thế nào để thoát khỏi cái vòng luẩn quẩn này ?

Em kệ k nt lại thì đt ọ ọ í e ọ ọ luôn , Ex gọi em nghe luôn :

E: ơi em , anh đang đi mua nước cả đá , sao thế ?

Ex: em nhớ anh lắm he he

E: uhm thế đi chơi về chưa em ?

Ex: em đang về rồi ạ , thế a mua đi tí về rồi nt ạ .

E: uhm em về đi cẩn thận đấy , tối rồi lại gặp cơ động

Ex: gặp cơ động em gọi anh xin nhé he he

E: thôi về đi

Em là em cay nó lắm luông , nhưng bình tĩnh trong mọi tình huống . Không cay cú mà hỏng đại sự , về đến nhà em vẫn nt nc bt . Ex nó bảo mệt nên xin đi ngủ sớm , mai còn đi thi . Em cũng ok , và bật máy tính đợi mail của keylog gửi về . Một loạt mail gửi về , nó chat với thằng khọm kia thì phải , em type một ít còn nhớ ra đây đại loại như này :

Ex: Nó không biết anh ạ , nó ngu lắm he he

K: Uhm , mà em dứt hẳn đi , để nó dùng *** free nt phí lắm , *** em phải là của anh chứ nhỉ? đúng không chó cái của anh ( vẹo cả lườn , thằng đấy nó nói thế mà nó cũng chấp nhận )

Ex: em cũng đang tính dứt rồi anh , *** của anh cũng phải là của em chứ , *** anh bé hơn , cơ mà có cái cục cục kia em phê lắm ( đúng là chó cái có khác )

K: anh mà , mà em giỏi nhỉ , thành thạo vãi ra , anh thấy thích em rồi đấy , con ny cũ nó không bằng em hề hề ( công bố mày dậy đấy con ạ , thằng ngu )

Blah blah.. đoạn sau em không nhớ lắm . Mà bất ngờ hơn ,ex nó còn chat vs một thằng nữa mà thằng ấy ex nói là đang đi du học ở Bỉ , con giám đốc Vinashin , em chả nhớ ông này nhưng đợt ấy thằng cha này bị tóm vì biển thủ công quỹ . Thằng này bây giờ nghe nói là ny ex bh , nc ngọt nhạt chán , em cay và điên lắm nhưng thôi đi ngủ mai rồi nc sau . Cơ mà cả đêm cay cú , giận dữ và mệt mỏi nên chả ngủ được . Mãi mới chìm vào giấc ngủ khi trời trở sáng . Chiều tối hôm ây em nhận đc môt file hình của cu em, và một cái ảnh chuẩn mẹ nó luôn cái mặt nó chình ình trước mặt rồi . Em phi luôn ra quán in ảnh và cả cái tờ chat log của ex . Cả một số ảnh trước đây em có chụp khi XH phòng trường hợp bị cắm sừng , bh thì chuẩn là phải dùng rồi . Đi xuống nhà em nó , thì thằng xe lòe loẹt nó vừa đi từ ngõ nhà ex ra , em vào gõ cửa , ex mở cửa với bộ mặt hớn hở hỏi em xun xoe này nọ . Em bảo vào nhà rồi nói chuyện , đầu tiên em thu hồi con điện thoại luôn . Ex thấy lạ hỏi sao em làm thế , nhưng em kệ chả tl . em vứt tệp chat log xuống trước bảo ex đọc , Ex tái mét mặt mày , xong đến tệp ảnh chụp lúc nó đi với thằng kia . Ex run rẩy không nói được câu gì chỉ ngồi nhìn em mới mở lời :

E: sao giờ thì em còn gì để nó không ? ảnh mới ra lò đấy em , chụp hôm qua em đi cả nó đấy ( cố gắng giữ bình tĩnh )

Ex: em xin lỗi anh , em không phải nt đâu

E: ồ không phải em sao ? thế là ma à em ?

Ex: em không hề làm mấy chuyện này , em không hề .

E: vậy phân thân à , hay là người đóng thế . Em định dứt à giờ thì dứt thôi còn gì nữa ?

Ex: em xin lỗi anh đừng nt mà ( khóc luôn )

Em rút điện thoại ra , và bật clip cho ex nghe , Ex mặt xám nghoét lại .

E: sẽ ra sao nhỉ , khi anh xử lí clip , rồi post lên diễn đàn trường em , rồi cả ở trên cái fanpage của em nhỉ ? X nhỉ chắc là hay lắm nhỉ ?

Ex: anh ơi em còn tương lai còn nhiều cái , anh đừng hại em mà

E: ồ thế em làm anh ra thế này rồi mà còn van xin anh làm gì gì cho mệt , chửi anh chưa chán à ? Hay cắm sừng chưa đủ?

Cửa đập ình ình , em quay ra mở cửa tường con bé cùng phòng về ai ngờ là thằng lòe loẹt kia . Nó thấy em nó giơ tay đấm em luôn , em né được nhưng vì không gian hẹp nên em ngã . Nó bị nó nhảy lên đạp , đấm , đủ thứ vào mặt vào người . Ex vẫn ngồi im nhìn , nhưng cái ánh mắt ấy em thề em không bh quên , không bh , cái ánh mắt ấy nó nhìn vừa khinh bỉ , vừa thỏa mãn , vừa sung sướng lắm . Em bật dậy đạp một phát vào bụng thằng lòe loẹt , nó lăn quay ra cửa , em phi ra cửa như cướp . Lao vào chiến luôn , cước , quyền , chỏ , lên gối đủ kiểu vào người thằng kia , nó không phản kháng được vì dùng sức mà không dùng đầu thì ls mà gượng lên được . Em sút phát quyết định vào hạ bộ nó nằm đấy ôm kêu rống lên như bò , Ex trong nhà phi ra với cái gậy em làm để ex đề phòng có trộm vào thì đánh . Ex định phang từ sau nhưng em né được , phát đấy ăn vào đầu thì lõm mẹ nó đầu rồi . Em quay lưng lại thì ex lại giơ lên định cho em phát nữa . Gậy xuống em gạt phăng gậy ra cho một tát vào mồm , thêm một tát nữa vào mồm . Ex ngồi phịch xuống đất , ôm mặt và khóc . Người dân xung quanh thấy động thì đi ra thấy em đứng còn 2 người nằm . Họ bảo là gọi công an , em thì thôi kệ lững thững đi ra ngoài ngõ nhưng nc mắt rơi . Cay đắng . Sau đấy 1 tuần em không còn là chính em nữa một thằng thư sinh chưa bh động tay chân với ai giờ thì thành một thằng khốn nạn rồi . Ex sau đấy có tìm đến nhà em xin em đừng post clip hay ảnh gì lên , ex còn tương lai . Em kệ coi như k thấy ex trong mắt, sau này em nghe bạn bè ex có kể ex sau vụ ấy chuyển chỗ trọ rồi thay số đt . Còn thằng kia thì cay cú lùng em cả hn đến cả nhà em với gần 20 thằng , em lại phải nhờ đến chú em bên C.A xuống dọn dẹp . Đến giờ nó vẫn căm em thì phải , nghe người ta bẩu thế . Cách đây không lâu ex có chuyện lquan đến thằng con ông vinashin ấy căng thẳng cãi nhau . Và rồi hôm nọ gọi cho em như các thím đã biết .
Reply With Quote