View Single Post
  #244  
Old 09-07-2013, 23:25
cu0ngc0ng8899's Avatar
cu0ngc0ng8899 cu0ngc0ng8899 is offline
Junior Member
 
Join Date: 04-2012
Posts: 23
Re: [Tâm sự + Review ] Làm thế nào để thoát khỏi cái vòng luẩn quẩn này ?

Một câu chuyện mà em chưa bao giờ muốn nhớ lại , nhưng vì các thím muốn biêt vì dù sao đây cũng là một yếu tố trong câu truyện này .

EX cũ tên giống với tên em X. Một người con gái cũng xinh xắn , cũng biết nghĩ , em ấy học kinh công. Câu chuyện bắt đầu từ cái ngày mà em lang thang tay đếm lá chân đá ống bơ ở trên vincom chờ đến xuất chiếu phim. Ngồi chán chê ở dưới chả biết làm gì em đi ra khu thang máy tháp A để lên mega. Bỗng thoáng thấy một em gái mặc quần đỏ áo ren đen , thời ấy áo ren chưa thịnh như bây giờ các thím ợ ,nhìn cái mông phúc hậu nguẩy nguẩy em thấy thích mắt lắm , phi đến ngay sau em ấy , ôi mùi nước hoa bvlgari phê phê . Thoang thoảng từ người em ấy ra là em khó chịu , cứ lúc có không rất khó chịu thím ạ . Đứng trong thang máy em ấy quay lưng nhìn ra đường , còn em thì dựa vào một bên giả vờ đang nghe nhạc . Thang máy mở cửa em lưng thững đi ra , em ấy đi ngay sau . Em phi ra mua popcorn và một cốc pepsi lớn , quay ra quay vào chả thấy có cái ghế nào , chả hiểu hôm nay vincom có cái quái gì mà đông rứa . Tự dưng thấy em vừa rồi ngồi một mình đang nt bằng con điện thoại 8230 , em đi đến gần :

E: em gì ơi , chỗ này có người ngồi chưa em ( em cười tươi nhất có thể , em B cả D bảo em ấy thích nụ cười của em , vừa đểu vừa duyên vì có má núm đồng tiền mà )

EX:...( nhìn mình từ đầu đến chân một lượt , nhưng không nói gì )

E: em ?

EX: vâng , anh cứ ngồi đi , em đi một mình.

E: vậy anh cảm ơn em nhé

Ngồi ấm chỗ lôi điện thoại ra , thấy ex đang nghe bài " Tình Cờ " của emily , mình bắt chuyện luôn :

E: ơ em cũng nghe bài này à , track này mới có demo đúng không em ?

EX: vâng em cũng không biết , hôm qua thấy hay hay em down về nghe thử

E: mà anh thấy em đi có một mình nhỉ ? anh nghĩ người đẹp như em thì phải đi với ny chứ ( hồi đấy em tán gái như ngố ấy nói chuyện thì toàn người kia không biết nói gì và em cũng thế )

EX: hì em không có anh à , nhìn em giống người dễ có ny à

Ex xinh một vẻ đẹp rất khó hiểu , mặt hơi vuông , tóc dài , mắt thì cực kì dâm ( theo nhận định của nh người , đến chủ nick này cũng nói thế ). Ngồi nói chuyện một lúc thì em và em ấy đi vào phòng , thật tình cờ và thật bất ngờ vì hai đứa cùng chọn 1 phim , và hai đứa ngồi cạnh nhau luôn( em là em có cái thói đi xem phim toàn chọn giữa của hàng giữa luôn , kiểu gì em cũng phải ngồi ở đấy ) Em vào trước còn em ấy đi vs , vào ngồi ấm chỗ rồi thì thấy bóng ex đi vào , đang ước ao là em ấy ngồi cạnh mình thì đúng y rằng em ấy đi vào nhìn nhìn em mỉm cười ngồi xuống .

E: ơ sao em biết anh ngồi đây ?

EX: em phải hỏi anh chứ , biết em ngồi đây để mua vé giống em sao ?

E: hay thật có lẽ do duyên trời sắp đặt cho anh và em nhỉ ?

EX: em cũng nghĩ thế . Em tên X

E: thật á em đừng trêu anh chứ ?

EX: em trêu gì anh cơ ( nhìn mình bẳng ánh mắt khó hiểu )

E: sao em biết anh tên X ?

EX: em tên X mà ơ thế anh cũng tên X à ?

E: đúng rồi , anh tên X , sn xx , đang học năm ba tại trường yyy , rất vui được làm quen với em

EX: Em cũng tên X giống anh , sinh năm 93 , năm đầu kinh công hì

E: quả đúng là duyên trời rồi

EX: hì hì

Chả biết nói gì vì vào phim rồi , hai đứa ngồi xem bàn luận và trêu chọc nhau như đúng rồi . Hết phim ra về em quên luôn là ếu xin số điện thoại . Nhưng thôi kệ đã là duyên trời thì dù có không muốn cũng sẽ gặp lại mà thôi. Thế là lạc mất nhau 2 tháng trời , đúng cái hôm ấy tự dưng đang nc với con em chơi cùng em trong hội CF ( cross fire ấy các thím nhé ) thì thấy cái nick tên X em chui vào xem info thì chuẩn mẹ nó luông . Là ex , em nhảy vào add ngày fb rồi follow . Mãi mới được ex add , vì nick ex là hot girl ở tp ex nên nh người lq . Ngồi nc được một chập thì em nói là em sẽ tán ex , và em ấy bảo một câu " em sắp về nghỉ hè , 45 ngày anh tán em đổ thì em làm ny anh " . Từ trước đến giờ em tán gái thì thuộc hàng dày dặn và lì lợm, nên 45 ngày chả là cái gì . Sau hôm ấy thì ex về quê , em bắt đầu chiến dịch tấn công bằng hàng loạt tin nhắn chúc buổi sáng , chúc ngủ ngon , hỏi han , dặn dò . Đợt ấy ex về thì ông em ấy bị tai biến nên ex phải trông cả ngày còn tối thì có cô chú trông . Đợt ấy em hay gọi điện động viên ex để ex đỡ cả nghĩ . Em thì là chúa JAV nên hồi ấy tán đến gần cái ngày ex ra em xin được quả ảnh nude của ex ( có hôm D nhìn thấy nên xóa mịa nó mât rồi ). Ex hẹn ngày ra sớm hơn 9 ngày để cùng em về quê chơi , cái hôm ấy ex ra thì em vẫn còn đang đi làm thêm , phòng ex trước ở 3 người , 1 đứa cùng quê với em nhưng khác vùng và em chúa ghét cái dân ấy , còn 1 em nữa ở thanh hóa . Em cùng quê với em thì về quê rồi , còn em ở thanh hóa chuyển phòng . Trước khi rời xa cái nhà trọ ấy ,em ấy để lại cho ex dọn một đống bao cao su rượu bịa đủ loại , em này ăn chơi đú bẩn rách rời , có một chập em phang cả nó cả người yêu nó lên Thanh nhàn nằm . Em thương ex nên trốn làm thêm về giúp ex sửa cửa vì bạn nó ném mịa nó chìa khóa đi rồi . Và chính cái hôm ấy là cái hôm em biết sự dâm đãng và đa dâm của ex. Lui cui mãi sửa xong khóa cho ex , em sợ tối ex ngủ một mình nên ở lại ngủ với ex. Lúc đầu em chỉ nói bâng quơ " tí anh hôn em đấy X ạ " . Ex chả nói gì , đi loanh quanh chơi chán rồi về phòng ex xf , em nằm mâm mê boob chán rồi thì thò xuống dưới khe suối . Cứ thế em làm đủ trò để cho ex lê tê phê . Nhưng hồi ấy vẫn ngại nhất là cái khoản mở lời để ngủ với nhau , em đánh liều

E: em này , dừng lại ở đây nhé , anh không muốn tiến xa hơn

Ex chẳng nói chẳng rằng , tụt hết đồ ra nhảy lên người em , em cũng nhanh chả kém lám tới luôn. Ồi xồi đếm ấy 4 shot , em nằm đờ con mẹ nó người , ex cực giỏi cưỡi ngựa mà thành thạo như một porn star thứ thiệt . Vậy mà trước nó tâm sự là nó mới chỉ ngủ với ny cũ 4 lần , còn một thằng sau khi chia tay ny cũ 1 tuần 2 lần . Sau hôm đây em với ex như vợ chồng mới cưới , dù nhà trọ ex ở dưới khu gốc đề , còn em ở tít trên xyz . xa nhau nhưng ngày nào em cũng phi qua . Sau hôm ấy em đưa ex về dưới quê chơi , ex bảo em em không ngờ nhà anh ntn . Em bảo với người nhà đây là người con sẽ cưới , em cũng đếu hiểu sao em lại nói thế . Chắc tại ăn bùa ăn bả rồi , mất hết con mịa nó lí trí . Cả nhà em từ bà , bác , chú , bố , mẹ nhìn em . Nhưng mọi người không nói gì , tối hôm đấy em bị triệu tập gấp họp gia đình:

Bô: Mày , tao cấm mày cưới nó , không cưới xin gì hết , cười đĩ về làm vợ , chứ không cưới vợ về làm đĩ .

Bà : Mày có thấy về nó tia bố mày với cả bác mày nhìn cái mắt nó tao thấy ghê rồi .

Chú: Mày lớn rồi mà không nghĩ trước sau hả cún ...blah blah...

Em kệ vì em quyết thế rồi , trước hôm hai đứa lên hn , em dẫn ex đi dọc bờ biển .Lúc này ex mới tâm sự
Reply With Quote