View Single Post
  #45  
Old 08-07-2013, 23:44
cu0ngc0ng8899's Avatar
cu0ngc0ng8899 cu0ngc0ng8899 is offline
Junior Member
 
Join Date: 04-2012
Posts: 23
Re: [Tâm sự + Review ] Làm thế nào để thoát khỏi cái vòng luẩn quẩn này ?

Tự dưng bị KIA đành ra hậu tạ các thím em vậy

Em cũng chả hiểu sao , con gái khi ghen thì khủng khiếp vậy , nhất là động phải tình cảm của họ . Anh rể em đã dạy , đụng đến đàn bà thì đừng có quá , mình chỉ nhận lại cái thiệt thòi về mình thôi . Nhưng em đâu có làm gì sai hả các thím ?Em chỉ chưa biết yêu ai và bày tỏ tình cảm với ai . Chả nhẽ mình mãi mãi sống với can neptune và chịu mãi cái kiếp này ? EC đã chịu đến mức bùng nổ rồi , nhưng vẫn chưa đến mức dùng chân tay , cố gắng dùng lí lẽ để nói :

EC: tôi nói cho cô biết nhé , tôi và x cùng làm một chỗ , cùng đi học một nơi , tôi có lợi thế hơn cô , cô biết thân biết phận mà biến đi . Đừng để tôi phải nói nhiều

EA: ồ thế à , tưởng gì chứ , chị nghĩ nt mà tôi sợ chị sao ? Tình cảm là do con tim không phải là do tay chân , cũng không phải là do sức ép . Chị còn chả bằng con em tôi

EC: tôi nói cho cô biết ăn nói cho cẩn thận , một câu nữa thôi tôi không nhịn cô đâu đấy

EA: không nhịn chị làm gì tôi ăn thịt tôi , hay xé quần xé áo như bọn trẻ trâu hay làm ? Chị có lớn không có khôn chị C ạ ( lại kéo dài cái từ ạ với điệu cười đến em còn rùng mình )

EC: mày , tao nói cho mày biết , mày chả là cái thá gì cả đâu ( hét to hết cỡ rồi , em bắt đầu ngốt ngát rồi )

EA: thế chị là cái gì à , hay chị chỉ được cái to mồm , ha ha ha

EC: Tao to mồm thì sao , tao dành tình yêu về phía tao thì sai à ?

EA: sai chứ , sai toét tòe loe ra , chị dùng sức để chiếm tình cảm thì đến cả tôi chị cũng chỉ là một con ranh con thôi ( EA trông hiền thục nhưng giọng điệu sắc hơn dao em bắt đầu thấy khổ rồi )

EC: con ranh còn này tao cho mày biết

EC rút guốc ra , lao vào tung cước nhắm thẳng mặt EA định stun rồi mở combat. Nhưng EC không phải vừa , né rất điệu nghệ ( oắt giờ phát phôt , đến khi viết lại những dòng này , em cũng không thể ngờ hết được mọi chuyện nó xảy ra như thế ) EC mất đà trượt chân ngã , cả 2 đều mặc váy bó nên chắc cũng khó cử động , em lúc này cũng nóng mắt đành gào lên :

E: cả hai cô im mồm , thôi cái trò này đi

EA & EC : anh mới là người câm mồm , đứng im đấy mà nhìn đi . Tôi xử lý anh sau

E: ... ( giật mình , lắc đầu và không có cách nào hơn là đứng im )

Đọc đến đây các thím nghĩ là em hèn và chỉ biết đừng nhìn không hề luôn , cứ đọc đi rồi sẽ biết . EC lại lao vào dùng đòn đấm , EA bắt gọn tay EC, nhẹ nhàng cho một cái tát vào má , em nghĩ là không có lực vì EC không bị làm sao. Một cước vào eo của EA , nhưng nhanh như cắt em ấy cũng một đấm vào vào ngực , ôi boob nảy còn mạnh hơn cả em Tít . EC biết dùng đá chỉ mang lại bất lợi chuyển sang dùng đòn áp sát và đối kháng phạm vi gần . EA thì học võ Bình Định , cả vovinam đai vàng 1 vạch ( tại hôm em lên nhà em ấy chơi , em thấy bộ võ phục và cái đai ấy , trước em cũng học vovinam lên đai lam rồi bỏ , vì không hợp ). Quyền đi , cước trả như một trân smack down thật sự trước mặt em , em không biết làm gì lúc này . Nhưng đến khi C bị ép và A thì rách mất váy rồi em không nhịn được nữa rồi . Em lao vào giữa hai người định cản thì đúng lúc EC xoay người đá trên không còn EA thì đấm thấp . Kết quả là em bị hai cước xoáy vào mặt , đầu em ong ong lên như bị búa tạ đập vào . Vừa dứt thì ngay lập tức bị quyền thật sự mạnh vào bụng và hông ( may mà đếu phải vào hạ bộ không thì giờ chẳng ngồi đây mà viết với hai hòn bi tọt lên cổ mịa nó rồi ) tại em cũng ngu blink vào đâu không blink , lại chui vào giữa trận . Chả còn biết gì thêm nữa , ăn xong hai phát ấy em nằm ngửa luôn , má phải và cằm đau , chảy máu cạnh mắt , bụng đau thấy con mẹ nó luôn . Nhưng do tập gym nên def cũng khá cao nên không đến mức lên viện , em chỉ kịp "hự" và nằm . EA và EC ngừng chiến lao tới chỗ em rối rít cãi nhau tiếp :

EC: tại cô đấy , ai bảo cô đấm anh ấy

EA: tại chị , chị đá như thế thì ai mà chịu được chứ ...blah blah

Ba hồn bảy vía em vừa kịp hoàn lại thì lại nghe cãi nhau , em cáu tiết bật dậy gào lên

E: giao hợp mẫu thân , hai cô là thể loại gì thế ?, giữa đường giữa chợ đánh nhau , mịa kiếp có cái tôi ra cái gì không ?. Tôi chịu đòn rồi các cô lại còn muốn chửi nhau tiếp à ?. Giải tán ai về nhà đấy

EA & EC: nhưng ..!!

E: không nhưng nhị gì hết , nghỉ hết đi , không yêu đương , không tình cảm , không bất cứ gì về hết đi

Cả hai em nhìn nhìn em như vật thể lạ , rồi cả hai òa khóc , khóc to . Em chột dạ nhưng thôi kệ chả sao cả vì dù sao cả ba người đều có nỗi niềm và cái lý riêng của mình . Đứng nhìn nhìn cả hai rồi em rút điếu thuốc ra châm , giả vờ ôm bụng rồi gục tiếp . Y rằng hai em nín khóc lại lao vào phía em .

EC: anh à , anh sao thế đau lắm không ? ( vừa khóc vừa nói thương lắm )

EA: anh ơi , anh đừng như thế em sợ ( cũng thút thít chả kém cạnh gì )

E: để nguyên đi , anh đang đau thấy ông bà mả tổ ra , lại còn không đau lắm. Cả hai nín đi đợi anh vào lấy đồ rồi về , hẹn nhau một ngày gặp rồi nói chuyện đi. Anh không thích thế này đâu

EA: vâng em nghe anh ,chồng yêu

EC: vâng ông xã

E: oắt giờ phốt phát , chồng yêu ông xã ở đâu ra thế ?

EC & EA: hì!

Em gượng đi vào trong bar , đi về phía bàn của C , em thấy bạn C chào lấy lệ một câu rồi xách túi đi với nỏi nhỏ với con bé ây " anh đưa C về tí em về sau nhé " . Xong xuôi đi về phía bàn của em lấy đồ cho A rồi chào bạn bè A không quên dặn " các em cứ chơi bời đi , chầu này anh bao , tí ra bảo quản lý là bạn anh X , gửi hóa đơn đỏ cho anh ấy thanh toán , xong rồi về , đừng lo tiền nong " . Đi ra phía cửa em nói chuyện với thằng bạn bảo tí cứ viết hóa đơn mai em qua thanh toán luôn thể ( mịa đấy các thím thấy em bao chúng nó , nên chúng nó chơi bét nhè chè đỗ đen luôn , hôm sau thanh toán hết 12 củ , lòng đau như cắt , đã thế còn chai chivas nữa haiz tốn kém vì chuyện vô bổ ) Ra đến ngoài hai em ấy đứng cạnh nhau nhưng ánh mắt cả hai vẫn lạnh lùng gườm gườm nhìn nhau . Thằng bảo vệ đon đả ra bảo em đưa chìa khóa nó đánh xe ra cho nhưng em bảo không cần . Đưa túi cho C rồi lấy chìa khóa xe cả 2 . Vào bãi đánh xe của C ra đưa C lên xe dặn dò mai lên công ty nói chuyện . Quay ra đưa em A về ..Mọi chuyện còn chưa dừng lại ở đây cơ chứ ..Các thím chờ đi vụ thứ 2 còn kinh dị hơn cả vụ này cơ ..

Last edited by cu0ngc0ng8899; 08-07-2013 at 23:46.
Reply With Quote