View Single Post
  #334  
Old 08-07-2013, 01:40
viktorkael viktorkael is offline
K.I.A
 
Join Date: 10-2012
Posts: 20
Re: [Tư Vấn + Review] Làm thế nào để thoát khỏi cái vòng luẩn quẩn này .

Ăn xong bát cháo hành , đúng là như ăn hành thật . Ngọt ngọt , mặn mặn cay cay khó nuốt mà vẫn cắn răng nuốt để cho em ấy cười. Đánh hết bát cháo rồi, giờ bụng đánh lô tô vui vãi ..

Tập tành xong về tắm rửa sạch sẽ đến từng cái móng chân , ra chọn đồ mà em chả biết mặc gì thôi lại diện bộ cũ áo sơmi đen , quần jean đen , giày tây . Nói chung là tối ấy một cây đen xì như ninja. May mà không đội quả phớt của ông bác nữa thì thôi chất lì con ông bán bánh mì luông. Lên xe phi thẳng xuống Trung Kính đón em A. Biết ngay là bị cao su mà đợi từ 7h30 đến mãi 8h15 mới thấy lọ mọ đi ra , nhắn đến chục cái tin mãi mới ra , em là em ghét nhất lũ cao su rồi để leo cây , mấy tính huống ây thường thì em a cay chim cú lắm . Nhưng khổ nỗi chính em cũng rất hay cao su . Hôm nay nhìn em A quả nhiên là ngon vẹo lườn luông , cũng váy juyp đen , cao gót , tóc búi cao lộ gáy có hình xăm con chim ruồi . Lại còn làm quả kính văn phòng nữa các thím ợ , thím nào xem phim JAV thể loại school hay sensai ấy thì em ấy na ná thế. Em ấy leo xe nhìn máy đá lông nheo nữa chứ :

EA: em chào anh , hì anh đợi lâu chưa

E: anh sắp mọc rêu rồi , nên cũng không lâu lắm

EA: hì hì , em xin lỗi tại cái áo nó bị móc em tháo mãi mới đc , đừng giận em nhé anh .

E: vầng , anh làm sao mà dám giận khi nhìn thấy em thế kia cơ mà

EA: em làm sao ạ

E: Boob , bobo .

EA: cấm anh boob biếc gì nhé lại dê rồi đấy , thích ăn đấm không.

Đi một lúc lên ăn lẩu ở Nguyễn Du cả bạn của em ấy , mọi người nhìn em cả EA như kiểu sinh vật lạ . Mấy thanh niên hồi đầu gặp em hay đá đểu đá xoáy vì thấy em ăn mặc kiểu thư sinh rồi đóng wave trông nó quê quê ( hôm nào rảnh em review vụ gặp lần đầu EA cho các thím , nếu các thím yêu cầu ). Nhưng hôm nay thì các thanh niên ấy im bật , còn các em xinh xinh trong hội chơi với EA thì cũng chả nói chả rằng gì ngồi khen với xuýt xoa vì EA tốt sô ( oắt giờ phốt phát , có định cưới sớm đâu mà tốt với xấu số ) . Chào mâm bằng 3 chén rượu sếch uống thay cho cả A là 6 chén . Chưa ăn gì + dạ dày thành ra chúng nó về chúng nó hành trong bụng cho . May mà được bố với chú ở nhà tu luyện thành tài bộ môn rượu bia nên cũng cứng bụng lắm . Các thanh niên ấy tha hồ mời em , nhưng em chả ngán lắm . EAthì cứ ăn ăn và ăn , nhưng cũng gắp cho mình một bát tố lô nào rau , nào thị , nào đậu , nào sườn , em thi đứng lên ngồi xuống mãi , nhìn bát hổ lốn trông như cơm cho " củ cải " nhà em nên em cũng ngán chả dám ăn . Hình như về sau biết ý nên san sẻ cho em nhiều nhiều . Ăn xong các bạn trẻ đòi đi Bar ( mình chúa ghét bộ môn này rồi định tìm cớ về , nhưng EA kéo mình đi nên thôi thuận theo em ấy vậy . Các thanh niên bàn luận lên bàn luận xuống là đi bar nào bar nào , chốt là định lên Arges bar nhưng em ghét cái thằng quản lý ở đấy nên thôi , bốc máy gọi điện cho bạn order 2 hộ 3 bàn ở Next top . Các bạn trẻ lúc này xuôi xuôi , EA bảo nhỏ em dư lày :

EA: anh à , chúng nó không đủ tiền xuống đấy đâu

E: ơ hay , đòi đi bar mà lại lo tiền nong thì đi làm gì ?

EA: chúng nó hứng lên chúng nó đi ấy mà

E: ơ anh tưởng bạn em sành đời với cả sành điệu lắm mà , hôm nọ chả đá xoáy anh mãi còn gì

EA: Anh chấp chúng nó làm gì , em chơi thân với 3 đứa trong nhóm thôi còn bọn kia em không thân lắm .

E: ui xời thôi em bảo bạn em , hôm nay anh mời cho , lắm chuyện quá .

EA: Ai lại làm thế , sn nó mà ?

E: thế đi hay không anh còn về mai anh đi làm nữa

EA: vầng vầng để em bảo

Thế là các bạn em ấy hú hét ầm ì như lũ khỉ , thôi thì để cho EA nở mày nở mặt một lần . Xuống đến đấy , định đi vào mới sực nhớ ra trong cốp xe còn chai chivas 21 hôm nọ trộm của ông bô . Thôi thì không có dịp khui hnay khui luôn , mình tung tẩy cầm chai rượu vào thì thằng bảo vệ nó ra chặn lại rồi bảo " anh không được cầm đồ uống từ ngoài vào anh ạ " ( oắt giờ phốt phát dưới nhà mình cầm suốt , hno đi với bạn cũng cầm vào mà ) Lại gọi cho bạn nó đang tiếp khách lại đi ra để nói cho mình vào , khổ thân . Vào đến nơi đúng cái hôm em DJ Tít đang làm mưa làm gió , nhìn quả BOOB của tít thì các thím biết rồi chứ gì , nẩy nẩy nhìn đã mắt lắm ấy . Cơ mà có biến tự dưng em nghĩ lại lúc vào thấy có bóng con cooper quanh bãi xe , dự là có biến nặng . Nhưng tự trấn an vì Hn cooper không phải nhiều cũng không phải ít , nên chăc không phải . Vào cái bàn cạnh bàn DJ các thanh niên bắt đầu quẩy , quẩy nhiệt tình theo nhạc , mình thì chả hứng đứng rót coca cụng ly với các em xinh xinh . Mình thì chả tiếc của , nhưng người khác thì k biết có biết giá trị vật người ta đang cầm hay không . Mà rót chai rươu cứ như rót cuốc lủi ấy . nhìn phát chán luôn. EA thì hình như cũng chả hứng với cuộc vui này nên là đứng cạnh mình kề vai khoác tay , tính mình thoải mái nên kệ , chả quan tâm , uống coca cả ngắm các em quẩy cũng là cái thú . Hnay đỡ phải bật máy weitei một mình hề hề .. Đang uống thì thấy bóng người quen quen.. đang đứng nhìn mình từ phía bên kia bàn DJ ...
Reply With Quote