View Single Post
  #178  
Old 06-07-2013, 02:09
viktorkael viktorkael is offline
K.I.A
 
Join Date: 10-2012
Posts: 20
Re: [Tư Vấn + Review] Làm thế nào để thoát khỏi cái vòng luẩn quẩn này .

Tiếp cho các thím giờ cố ngày 2 chap ...

Nhìn thấy cái tin nhắn ấy , máu nóng lại sôi lên sùng sục , e cứ thấy số ấy là em lại cay cú và điên tiết . E cũng kệ uống cốc nước cho hạ hỏa , xóa tin nhắn , bật điều hòa lên đi ngẩu cho ngon , các thím cũng đi ngẩu đi muộn rồi , chào thân ái và quyết thắng nhé ( em đùa đấy ) Đang chập chờn chìm vào giấc ngủ thiên thu nghìn trùng thì ọ ọ í e ọ ọ . Tiên sư tổ bố thằng nào đêm hôm lại gọi nữa chứ . Điện thoại để trên bàn làm việc , e nằm ở giường cách nhau 1m ngại dậy dã man luôn . Bật dậy đi ra xem đứa nào gọi , spam chắc chửi cho một trận quá , nhưng không phải spam số kia gọi , em bốc máy luôn :

E: Tao nói cho mày biết một lần nữa nhé , tao và mày chấm con mẹ nó dứt rồi đừng gọi cho tao . Mày có việc đéo gì thì kệ con mẹ mày . Tao là tao đéo thể quên được mối nhục ấy đâu. Biến ngay nhé đừng để tao phải chửi cho đấy.

e định cúp máy thì đầu bên kia là cái tiếng nói ấy , vẫn thế vẫn ngọt ngào và đơn gian

XX: anh đừng cúp , nghe em nói 1 câu thôi được không

E: nói nhanh tao còn đi ngủ

XX: Em nhớ anh lắm , X ạ

E: nhớ nhớ cái con c... ấy , mày tìm thằng kia mà nhớ nhé

XX: em xin lỗi ( khóc lóc , ỉ ôi thím ạ )

E: chào , mày tôi luyện ra tao bh thì máy biết cái mà mày mong đợi rồi đấy , thích phũ tao phũ cho mày xem . Biến

E bực mình cúp máy , định đi ngủ thì lại ọ ọ í e ọ ọ ...Bực mình điên tiết quay ra tưởng lại số ấy không ngờ em A gọi , lại bốc máy giả vờ giọng ngái ngủ

E: à lố , dâm xê ô

EA: anh ngủ rồi à , dạo này em nt k thấy anh tl thế , bơ em à

E: không dạo này công việc anh bận quá nên thế , em dạo này khỏe không ?

EA: em khỏe em chuẩn bị xuống hà lội với anh rồi đây ( nhà em A có việc gia đình nên em ấy về trển để giải quyết )

E: uhm thì em cứ xuống thôi , anh có cấm đâu em

EA: ơ hay cái anh này , nói với anh chán quá , thôi anh ngủ đuê ( đùa em ấy nói cái giọng khó tả lắm các thím ạ cơ mà nghe rất thích tai )

E: ờ ờ , anh ngủ đây , tại em bảo nhé , xong mai đừng nt bảo anh bơ em , chào thân ái và quyết thắng . Ngủ đi em , mơ đẹp

EA: đồ ngu si đáng ghét , em ghét anh , con tó nhỏ ( vãi tó nhỏ =.= mình có biệt hiệu là cún nên toàn bị gọi nt )

Nói xong câu ấy em ấy cúp cái rụp , thôi đi ngủ chả vướng . Lại đi được vài bước quay về giường thì ọ ọ í e ọ ọ . Cha tiên tật nhà mạng đêm hôm rồi không cắt mẹ nó mạng đi để cno spam ông nt nữa . Quay lại một lần nữa lần này chắc chuyển sang chế độ " không làm phiền " . Thấy số em B gọi cho e lại có chuyện gì nữa đây trời :

E: dâm xê ô

EB: anh à , em nhớ anh lắm ây ( tiếng nhạc sập sình , lại bar )

E: ừ ừ , em đang ở đâu muộn rồi không về đi

EB: em say quá , hôm nay bạn bè em chúng nó tổ chức liên hoan , tăng 3 ở Bar . anh ngủ chưa?

E: anh đang chuẩn bị ngủ em ạ , sao em

EB: em phiền anh chút xíu được không ?

E: em cứ nói , anh đang nghe đây

EB: anh đón em được không , mấy thằng con trai ở đây không đứng đắn cho lắm ( mịa đi bar rồi có thằng nào thấy gái như thế mà đứng đắn cho nổi thím nhỉ , trừ gay với cả hị hị ...)

E: haiz , thôi được rồi ở đâu anh qua đón cho ( khổ số mình hôm nay nó lận đận ngủ cũng éo ngủ ngon được )

EB: Arena bar ở trần nhật duật ấy anh .

E: uhm em ra ngoài đi , tầm 15p nữa anh qua.

EB: em qua nhà anh ngủ nhờ được không , tầm này nhà trọ đóng cửa rồi

E: không em ạ , nhà bác anh khó tính . Để anh nhờ người quen nhé , đợi anh lát qua rồi tính

EB: dạ vâng, em cảm ơn . Anh nhanh nhanh lên một tí nhé không em sợ lắm .
( Mịa có gan đi mà còn sợ thì =.= )

Đọc đến đây các thím đừng nghĩ em ấy đú đởn thác loạn , âu cũng là con người cả nể vì bạn bè nên thế . Em ấy hiền lành lắm , nhưng đôi khi con người ta cũng cần một dấu số dấu chấm hoặc phẩy trong chính cái tờ giấy trắng của chính chúng ta . Mình đang nude nên chả biết mặc gì , thôi thì mặc theo ý thích bình thường vậy , quần đìu áo may ô , vuốt lại tóc đội mũ bảo hiểm ... nhầm mũ lưỡi trai , vớ cái chìa khóa con xe rồi xuống nhà . Cảm giác lúc ấy feel like ninja , đồ đen lại còn thoăn thoắt như ma trong nhà ( tại sợ bà bác giật mình là lại mất ngủ cả đêm , mai lại ăn bài ca đi cùng năm tháng thì sợ bỏ mịa ra ) Xuống nhà nhẹ nhàng mở cửa , đắn đo xem có nên dắt con thần thánh ra không . Thôi lâu ngày không đi xe riêng, tối nay làm vòng lấy le với các em ( tính em nó hơi TDTT nên các thím thông cảm nhé , hay còn gọi là sĩ gái ấy mà , đàn ông chúng ta ai cũng hiểu nhỉ các thím ) Đi bộ khoảng 200m ra khu chung cư , may quá bố già bảo vệ chửa ngủ nên ra làm điếu thuốc rồi vào lấy xe . Đánh xe ra ngoài phi ngay lên trên Bar . E thú thực em ghét đi bar lắm nhưng thi thoảng cũng vì cả nể nên đi thôi , đến bar nhìn các nam thanh nữ tú đầu xanh đầu đỏ mà ghét thế , đi SH ,liberty mà dựng đứng túm 5 tụm 3 ngoài phố thế kia , quả thật la mất mỹ quan . Cơ mà nhìn mấy em mắt xanh mỏ đỏ , cũng sướng đi , kể đến đoạn này thẳng em nó lại dở mình, khổ thế không biết . E đỗ xe bên đường , rút đt gọi cho A , phát đầu thuê bao , phát 2 thuê bao nốt .. Em dự quả này mình ăn bom rồi . điên tiết ấn phát nữa , phát này thì nghe tiếng chuông rồi . Em ấy đang ra , trong ấy sóng yếu thì phải. Đứng ra ngoài làm điếu thuốc cho tỉnh tao , thì các thanh niên nhìn mình như nhìn thằng dở hơi thì phải , chắc tại lúc đi quên k đeo dép tử tế đi con tổ ong chiến trong nhà vệ sinh đi luôn =.= ... Đt lại rung tê tê phê phê , bốc máy thì thấy ồn ào bên kia :

E: dâm xê ô , em đừng chỗ nào ấy

EB : em đứng ngay ngoài cửa rồi anh đứng đâu đấy

E: đây anh đứng ngay ngoài cửa luôn rồi đấy , em mặc áo gì ấy ?

EB: anh đứng đâu em không thấy , em mặc váy đỏ sọc trắng a thấy không?

E: Anh không , em nhìn quanh quất thấy thằng nào mặc áo may ô quần đìu đầu đội mũ , đích thị là anh rồi .

EB: Vâng đợi em tí

E ngồi xổm ở vệ đường bấm bấm điện thoại , bên cạnh lại có cái xe của ông xe ôm nữa . Thề thím nào là vozer hôm ấy lên Arena thấy thằng cu nào nt thì đích thị là em rồi đấy . Đang lướt fb thì tự dưng đứa vỗ vỗ vai em , quay lại thấy em B đứng ngay sau . Ôi lậy giàng tôi , em ấy mặc quả váy bó sát sàn sạt nổi bật từng đường cong , may mà em bình tĩnh chứ không sáng hôm sau mương 14 lại có tít báo giật gân cho các thím đọc rồi .

EB: anh lên lâu chưa ?

E: đứng cũng được mấy em muỗi xinh xinh em ấy cho mấy phát vào chân rồi

EB: nhìn anh trông buồn cười cực anh biết không

E: blah blah...

Đang đứng nc thì tự dưng có mấy thanh niên đầu dựng , xăm trổ đi ra thấy mình đứng nc với EB thì dừng lại trêu lấy trêu để :

TN1: em ơi tối rồi để anh trở em về cho , xe ôm bây giờ sợ bị cướp lắm ( oắt giờ phốt phát )

TN2: hay người yêu em à há há há , đẹp zoai phết

TN3: Nhìn giống anh hai lúa mới từ quê lên quá há há há

TNn : Xe ôm bây giờ phong cách phết nhờ , xài iphone cơ à , chả biết khựa hay là hkphone ( mạch máu trên đầu giật giật rồi các thím ạ )

Chê bôi chán rồi các chú ấy đi ra chỗ e trêu luôn , xúm lại như kiểu mới thấy con người lần đầu ấy . Đến lạ thật , thanh niên bây giờ họ nhìn người phải nhìn vật chất trước hử , e đếch quan tâm , kéo tay EB thoát khỏi cái đám ấy . Có thằng kéo tay em ấy lại bảo thế này chứ :

Tn?: sao em phải đi với nó , để anh đưa em về cho tiện , trông em xinh thế này mà lại đi với nó , chả biết nhà nó có đủ ăn không mà nuôi được em :

E: Nhà anh đủ ăn hay không thì liên quan gì đến chú ( nói câu ấy thằng kia có vẻ cay nhưng nó nhỏ con hơn mình nên chắc là cũng trùn tí )

EB: Thôi em xin phép ạ để lần khác anh nhé

Em kéo tay B sang bên đường , mở cửa xe cho em ấy vào . Rồi lên xe luôn , đánh xe đi luôn trong ánh mắt ngỡ ngàng của mấy cậu thanh niên kia . Nhớ lại lúc ấy nhìn mặt chúng nó mà buồn cười thằng thì thằng thì thê snafy thế này rồi thế này . EB thì chắc tây tây rồi nên ngồi trên xe ngủ luôn . Xe bon bon thẳng tiến về Trần Duy Hưng...
Reply With Quote