View Single Post
  #135  
Old 05-07-2013, 00:59
viktorkael viktorkael is offline
K.I.A
 
Join Date: 10-2012
Posts: 20
Re: [Tư Vấn + Review] Làm thế nào để thoát khỏi cái vòng luẩn quẩn này .

Zề chào các thím , hnay em quẩy lên say qua thể giờ mới bắt đầu viết được hầy hầy dồ dồ em xin lỗi các thím nhiều nhé :

Cái lúc ngồi lên xe yên vị trên ghế , quay sang nhìn EC thì mới giật mình vì chính EC đang nhìn em bằng một anh mắt rất chi là ( thím nào xem phim " pussy in boot " nhớ cái cảnh còn mèo nó thoát ngục bằng ánh mắt vãi đạn ấy thì chính là cái lúc EC nhìn em lúc ấy ) Thật sự nếu là một thằng đàn ông chắc chắn là phải quay ra ôm rồi dỗ dành em nó . Em thì không , em quay ra hỏi luôn :

E: em dùng ánh mắt ấy để thôi miên anh à , hà hà không có tác dụng đâu

EC: sao anh lạnh và phũ thế hả X , tại sao em lại có thể yêu anh ngay từ cái hôm anh ngồi trong nhà vs nữ thế cơ chứ , đồ đểu ?

E: cấm em nói lại cái ngày hôm ấy

EC: em cứ thích đấy anh làm gì em ờ .

Em cốc đầu Ec một phát rồi chỉnh tay lái để đi , bỗng dưng giật mình khi nhìn qua gương chiếu hậu , ED đang đứng đấy , cạnh bên là mamamia của em ấy , nhìn thằng vào xe ( em nghĩ vậy vì ở xa qua đoán đoán qua ánh mắt ). Em ấy quay ngoắt người lại ngay khi em bước ra khỏi xe . Dự là sẽ gặp thêm trận bão tố sấm chớp nữa , thôi thì cây ngay không sợ đổ nghiêng em chơi tuốt . Vào xe và lái đi làm. Lên đến công ty , vừa bước vào phòng làm việc thì mấy anh chị trong phòng ồ lên xì xào bàn tán . Có người cười , có người chỉ chỏ , có người lừ lừ nhìn em dư lày dư lày và dư lày . Em chả hiểu mô tê gì nên kệ đi thẳng vào bàn làm việc , ngồi xuống ghế thì tự dưng đùi nó rung rung tê tê phê phê . Rút điện thoại ra tn của em D:

"Anh hôm nay anh rảnh thì tối nay 8h qua nhà em , dẫn em đi mua ít đồ , và e cũng có một số chuyện với anh , chúc ngày mới tốt lành và a làm việc vui vẻ ạ "

Dự là có việc kinh khủng rồi nên em không nt lại nữa , bù đầu với báo cáo và bản dự toán và dự án mark phát triển ở khu Cao bằng cả ngày hôm ấy . Chỉ có mỗi buổi trưa rảnh thì cậu gay kia qua chỗ em rủ đi ăn cơm ( thành thật ra là lúc này em vẫn chưa biết nó bị gay thím ạ ) . Lúc vừa đứng lên nó mới thò tay bảo em đứng im , rồi rút trong túi quần ra cái khăn tay đưa lên má em chùi chùi . Em giật mình lùi lại rồi nói kiểu sờ sợ

E: này này , cậu làm gì tớ đấy sợ quá

CG: đây má cậu có vết son , không biết à , đây này nhìn đây này ( vừa nói vừa giơ cái khăn ra còn nguyên vết son )

E: ơ thế quái nào lại có vết son ở đấy nhỉ , tớ có đánh son đéo đâu

CG: xem kìa , ăn với chả nói , sáng mấy bà kia nhìn cậu mà cậu không biết à ( nói cái điệu dớt dớt ấy nghe ghê bỏ mẹ , em thì không kì thị gay đâu các thím nhưng mà nói kiểu dớt dớt em thấy ghê ghế người , xong đã thế còn vỗ mông mình cái chứ )

E: ều , thôi đi ăn cơm , cái C đâu mà k qua

CG: nó xuống trước rồi bảo tớ qua gọi cậu đi đấy

Em với nó đi xuống , nó khoác vai em như kiểu anh em ấy . Xuống đến quán cơm vừa thấy em Ec đã gào um lên ( em nó hơi vô duyên các thím ạ ) . Em cả T ( tên CG ) ra ngoài ấy ngồi , ăn cơm xong xuôi gọi cà phê ngồi nhâm nhi lúc này mới là lúc T nó lộ ra nó là gay . T nó mới bảo với EC dư lầy :

T: C ơi, cậu hỏi hộ tớ số anh S chưa , lâu thế chưa hỏi cho tớ set up cái hẹn chứ

E: oắt dờ phốt phát , hẹn hò với lão S á , giao hợp mẫu thân lão ấy biến thái bỏ con mẹ đi được , hôm nọ đi đái mà lão ấy cứ nhìn hàng tớ kinh bỏ mẹ đi được

EC: : (lừ măt mình vì tội mình nói tục với cả nói bỗ bã rõ to ) Anh im đi , anh đừng có kì thị người thế giới thứ 3 với thứ 4.

E: anh có kì thị đâu em bị dở à .

EC: thế anh không biết T nó là gay à , phải không T ?

T: ( mịa nó đỏ mặt )Tớ tưởng X nó biết rồi cơ , hóa ra là không biết

E: oắt dờ phốt phát , thật á T

T: uh , tớ lúc đầu thích X cơ mà X là của C rồi nên tớ không dám

E:....

EC: tớ hỏi rồi , đợi tí tớ nhắn sang cho cậu .

E:....

T: thanks cậu nhé , yêu cậu lắm cơ

T nó nhoài người sang thơm vào má cái C . Em ngồi đứng con mẹ nó hình , nuốt nước bọt . May mà EC dằn mặt T chứ không thì giờ em nở hoa rồi các thím ạ :. Một ngày làm việc trôi qua nhanh như tên lửa đuổi của Mỹ mới sáng chế năm vừa rồi . Chiều tối EC đưa em về nhà rồi về ( nhà em , C , với D gần nhau lắm . D thì gần nhà em hơn ) trước khi về em ấy còn dí mình vào ghế hôn phát vào mỏ , khó chiu vãi ra , em chỉ muốn cho vào mỏ thôi . Về nhà bà bác thì nhìn mình cười đểu , hai ông anh họ thì cứ nói kiểu nửa đùa nửa cợt nhả " chú X nhà mình sắp sửa đóng cùm vào đầu rồi , về nhà còn bị nó đóng dấu vào mỏ , chả biết đã... " Đoạt chả lụa , chả giò , bánh giò ... e xin phép không ăn rồi phi sang phòng gym làm vài động tác cơ bản cho nóng người tối còn đi chơi . Tắm rửa đàng hoàng , lăn cánh , xịt nước xịt phòng ... nhầm nước hoa vào quần con với áo cho thơm lừng khắp phố ( bà bác toàn mắng vì em dùng nc hoa hơi nồng ). Đến giờ hoàng đạo , xách con làn sóng thần thánh phi sang ngõ nhà em D . Chờ em ấy 30p , con gái các thím biết rồi đấy cao su thì con hơn cả nhựa polime . Em nhắn tín giục dã thì không chả nhời . Cơ mà 8h32p thì em ấy từ trong ngõ đi ra . Ôi thôi xong , thằng em em nó cứ đòi đứng dậy vươn vai tỉnh ngủ cơ , em phải tát cho nó 1 phát nó mới nằm yên vị , mịa tiên sư nhà nó ,anh nào em y thế ,chả khác nhau tẹo nào . ED, giáng thanh mảnh lắm cơ , tóc xoăn mì spaghetti nhá , mặc váy mày đen bó sát người , đi con louboutin lắm gai ( em dự là tí cho em mấy phát vào mồm , cơ mà không phải ) . E thẹn đi ra , đứng cạnh em ấy mà em phát sốt phát rét ra mùi chanel no5 thoang thoảng phê lòi , em ấy khều khều tay trước mặt em , em mới tỉnh cơn mơ.

ED: này anh nhìn ai mà kinh khủng thế ?

E: à anh nhìn bánh bao , bánh bao...

ED: bánh bao nào (quay ra ngó nghiêng )

E: à , chết a nhầm

ED: anh nói gì em không hiểu ( dốt như bò ấy )

E: không anh nhầm , mà cổ em xẻ sâu thế kia không sợ mấy thằng đi đường nó lộn cổ à ?

ED: ui xời , cho nó chết luôn , đi đi anh không muộn

Lúc ấy em mới hết mơ mộng , ED đòi lên vincom sắm đồ , rồi lượn lên phố cổ mua mấy thứ phụ kiện linh tinh nữa . Cái giống con gái chúng nó là chúa lượn phượn , em thì lại sợ nhất là đi shopping vs gái . Chui vào shop nào là lấy lên , đặt xuống rồi ngắm ngắm vuốt vuốt , thử chán rồi đi ra . Đi hơn 3 tiếng đồng hồ mỏi chân , mờ mắt , đói dã họng ra mà mua được có mấy cái dây chuyển , lắc tay , một cái legging , một số đôi tất giấy , váy maxi . Em có dại gái quá không các thím hầy gù . Đi chán em ấy bảo muốn đi bộ bờ hồ cho thoáng , ( mịa chứ 11h20 thì các thím bảo có chỗ nào nó cho gửi xe chứ ) em bảo là muộn rồi về đi mai rồi đi , nhất quyết em ấy không về muốn đi luôn . Đành thế em phải phi vào chỗ nhà mẹ thằng bạn trong Cầu gỗ , nhà nó bán bún ở đấy đến 2h sáng . Em gửi xe rồi hứa hẹn tí quay lại đánh tháo nốt đống bún cho bà ấy , bà này bà ấy thích em lắm các thím ạ , có đợt định bảo gả con gái út bà ấy cho em ( cháu nó mới có 11 tuổi , gả cho em em đi mẹ nó tù ) nhưng em chối .Gửi xe , gửi đồ xong xuôi sau cái lườm của u G tên mẹ thằng bạn ) . Đi bộ ra ngoài bờ hồ , tối thùi lùi , đường tầm ấy hơi vắng nên cũng rợn , nhỡ có gặp cướp cạn , hay hải tặc hồ Gươm thì chắc em mượn con louboutin đâp chúng nó quá . Đi được một lúc em biết là đi cao gót nó đau chân rồi nên phải mở lời :

E: Em đau chân không , lên đây anh cõng em ?

ED: không anh à, em quen rồi ( cái mặt thì nhăn nhăn , đau thì nói mịa nó ra )

E: thôi không phải giả vờ , bỏ dép ra lên đây anh cõng nào , nhìn cái mặt kìa rõ ghét

ED: hì hì , anh cũng biết galant thế à ?

E: lên hay không , không anh đi trước đấy!

ED: từ từ em lên

Em ấy tháo dép ra , nhảy một cái lên lưng tối hôm ấy về em thấy đau lưng chắc do hậu quả của bánh ú với cả tập gánh tạ nên nó thế . Hai quả bánh bao em ấy ép lên lưng em thấy phê phê , các thím biết cõng thì da thịt nó chạm nhau , trai gái thì ai chả thế . Em phải vừa đi vừa lầm bẩm quốc ca để ru thằng em nó ngủ . Đi được một đoạn xa xa , thì em nó bảo ra ghế ngồi . E nhẹ nhàng đặt em nó xuống rồi ngồi cạnh , rút trong túi ra bao thuốc rồi châm . ED thì dựa vào vai em thì thầm ....

Last edited by viktorkael; 05-07-2013 at 01:09.
Reply With Quote