View Single Post
  #80  
Old 02-07-2013, 23:44
viktorkael viktorkael is offline
K.I.A
 
Join Date: 10-2012
Posts: 20
Re: [Tư Vấn + Review] Làm thế nào để thoát khỏi cái vòng luẩn quẩn này .

Hnay rảnh rỗi mát trời nên về sớm với các thím , tuần này rảnh rỗi nên up đều được cho thím

Tiếp sáng nay đang dở nhé các thím , cái lúc ấy em cố thủ , mồ hôi toát ra như tắm . Tiếng cạch cạch của sắt mở ra , trước mặt là bà bác em đang xách cái làn đi chợ về nhìn em bảo :

B : Mày có người gặp này cún , suốt ngày gái với gú

Em quay ra thấy EA , đeo cặp sách , mặc jumpsuit quần ngắn =.= nhìn yêu ơi là yêu , mặt trang điểm nhẹ nhé , tóc kẹp nơ hồng . Ôi mai chúa , thím nào nhìn thấy phát ấy k tốn chục cuộn giấy vệ sinh em xin hoàn tiền giấy cho thím . Em ấy nhìn thấy em thì mặt ntn xong vẫy vẫy em ra ngoài . Em lò dò ra ngoài ngó nghiêng . Giật mình thấy con mini ở ngay bên kia đường chỗ quán nước , và EC thì đang nhìn mình thì phải . Em mới rút hết can đảm đi ra hẳn ngoài cửa nói chuyện với em ấy :

E: anh bảo a đi làm mà tí a qua lấy em sao cứ phải sang làm gì cho nắng nôi ra

EA: thì tiện em qua luôn nhìn mặt anh cho đỡ nhớ , đồ ngố ( em có biết là nhìn mặt anh rồi tí cái mặt anh nó biến cmn dạng không hả em ? )

E: ôi xời nắng nôi ra , em không sợ cháy nắng à , mà nhìn em hnay làm anh cảm thấy ....

EA: anh k nhớ da em k bắt nắng à , ra nắng còn đẹp hơn ấy chứ cho tươi tắn , mà nhìn em làm sao hả anh , trẻ con lắm à ?

E: không , nhìn em làm anh muốn " em ơi hôm nay mặt trời lên cao quá , anh muốn hôn em vào má "

EA: êu khiếp lại dở giọng dê ra đây à , thôi a cầm lấy táo đi này , em đi đây , không muộn , mà cúi xuống em bảo ( tay vừa nói vừa đưa , hôm nay còn xịt nước hoa thơm nữa chứ

E: không anh không cúi đâu , hôm nọ em chơi anh một phát rồi đau lắm ( vụ này em kể sau cho các thím )

EA: xí ai thèm , em đi đây nhé bb anh , chúc một ngày tốt lành

Em ấy nói xong nguẩy mông đi luôn , nhìn từ sau thì ôi thôi rồi , có vào tù 15 năm em cũng vào tù luôn . Ngồi lên con liberty sao mà ngon chế , cảm xúc chỉ đến lúc ấy . Một cảm giác ớn lạnh bao trùm xung quanh , ngạt thở đến vô cùng , bầu trời đang trong xanh tươi sáng bỗng hóa đen thui và sấm giật ầm ầm . Ec bước ra từ con xe và đi về phía em, lần này em ấy k đi mà chạy lại phía em. Em lùi ngay lại và kéo cửa vào nhưng ôi thôi không kịp nữa rồi , một bàn tay của Hulk à nhầm EC chặn ngay khi cánh cửa chuẩn bị khép nốt lại , em ấy kéo cửa làm cái " xoẹt xoẹt , phạch phạch" bà bác em từ trong nhà nghe thấy tiếng ấy thò mặt ra nói :

B: mày lại làm gì thế cún ? , mới sáng ra đã phá phách nt à , tao bảo bao nhiêu lần dắt xe thì phải cẩn thận chứ mày

Nhưng bà ấy có biết đâu là trước mặt em là một thiên lôi hay Hulk gì gì đó em đéo thể tả được . Nhìn mặt EC các thím cứ nghĩ đến cái gì thím sợ nhất ấy cho nhanh còn mặt em thì các thím cứ nhớ cái phim " Avenger " lúc thằng Loki bị Hulk quật xong ấy . EC bẻ tay rôm rốp , các thím chưa biết chứ ec em ấy đai đen karate , đai trắng nhị đẳng aikido =.=.. hix em thì có học qua một ít karate , judo, nhưng k ăn nhằm gì với em ấy . Hung thần lúc ấy mới lên tiếng

EC: vậy ra em ấy bị " đèn đỏ " vào ngày hôm nay hả mình , mình nói với em là chưa có người yêu , vậy thì con kia là con nào . Nhìn cute với cả cá tính đấy chứ , hợp với mình đấy , có cần em giúp mình không ?

E: ơ , ơ , em bình tĩnh đi nào .. anh có làm gì đâu cơ chứ ( em thiếu nước vãi cả ra quần )

EC: vậy nó là con nào hả mình ? dạ con chào bác ạ , bác mới đi chợ về à

Em quay ngoắt lại đằng sau thấy bà bác đi ra , em quay người ngay vào trong nói với vị cứu tinh

E: Để cháu lên lấy cái kia cho bác nhé , bác đợi cháu một tí

Bà bác em chả biết nói câu gì nhìn em rồi nhìn EC. Em phi vội lên nhà , nhưng đâu có kịp cơ chứ , EC em ấy đi ngay sau khi nói một

EC: Cháu xin phép bác cháu lên lấy tài liệu với anh X , hnay bọn cháu có mấy hợp đồng cháu sợ anh ấy nhầm ạ

Em toát hết mồ hôi ass , EC thì em ấy lù lù đằng sau , bà bác thì đi ra ngoài giờ trong nhà chỉ còn em với Boss cuối . Vừa combat xong mana và hp còn có tí ..Vừa lên đến phòng thì ...

Reply With Quote