View Single Post
  #67  
Old 02-07-2013, 15:37
viktorkael viktorkael is offline
K.I.A
 
Join Date: 10-2012
Posts: 20
Re: [Tư Vấn + Review] Làm thế nào để thoát khỏi cái vòng luẩn quẩn này .

Em xin lỗi các thím mấy hôm nay bận bịu với dự án với cả đi công tác bù đầu thành ra em không update kịp cho các thím làm topic bị thụt lùi kinh khủng quá . Giờ em xin hầu các thím , hôm nay em hứa update cho các thím hẳn 2 phần . Mong các thím ủng hộ em ít gạch .

Như các thím đã biết đấy 4 em A, B , C, D là bốn con người mỗi người có một nét đẹp và tính cách riêng , nhưng chốt ở đây là cả 4 con người này đều là những người yêu em và cực kì biêt ghen , kinh khủng hơn là em hứng chịu từng con ghen của mỗi người mà không hiểu lí do vì sao . Đây là một lí do khiến em cần các thím tư vấn và cũng chỉ là một phần nhỏ trong câu chuyện lớn mà em sắp hé lộ . Mọi chuyện bắt nguồn từ một cái tin nhắn vu vơ và đơn giản mà nguyên nhân là do cái tính hay quên của em

Cũng như những buổi sáng khác trong tuần đều đặn sáng nào cũng có 5 cái tin nhắn yêu thương và cháy bỏng từ cả 4 em kia và 1 em yêu chung ( hội FA trong voz đều nhận được vào mỗi sáng ấy ) Em thì ít nhắn tin lắm nhưng mà toàn để hàng trăm tin nhắn trong máy . Sáng dậy lớ ngớ thế nào em đánh răng rửa mặt xong vào bắt đầu nt cho từng em một . Khổ nỗi sáng ngủ dậy ai cũng bị đơ đơ và hoa mắt , thành ra em nhắn tin cho em A thì nhầm sang em C , nội dung tin nhắn nó ntn

Tin nhắn của em A: " anh yêu ơi sáng sớm rồi mặt trời lên cao tít mù , anh có nhớ hôm nay là ngày gì không , Em chúc anh yêu của em một sáng đẹp zời và đầy may mắn nhé " .

Mình thì mình chả biết em ấy yêu mình ntn nhưng mới có gặp nhau 3 lần em ấy buông ngay câu yêu mình và sáng nào cũng nt cho mình theo kiểu nt nhiều rồi bỗng nhiên im bặt để mình nt lại . Nhưng em à , anh đẻ ra cái trò này nên chả có tác dụng gì cả đâu em ạ . Rồi đến của em C nó dư lầy

" Khoai sọ yêu quí , sáng ra em nhớ khoai sọ lắm. Cái củ đen đen và nhiều rễ với lông ( chả biết ý là gì ) Sáng bảnh mắt ra rồi mà còn nằm trên giường trương phềnh lên thế em cho anh 30p tí qua đón em đi làm không thì xác định là hnay anh k sống nổi với em đâu ( phốt phát anh là osin của em à )

Em lớ ngớ nhớ thế nào em đang nhắn tin với em A thế là trả lời tin nhắn em nó

" anh chả biết hôm nay là ngày gì cả , ngày em bị của tháng này à . Thế tí có cần anh qua anh mua cho em bịch xì tin không em ? A cũng chúc em buổi sáng mát zời và đầy kiêu hãnh nhé . "

Em ấn send xong nhìn kĩ lại thì thôi bỏ con mợ em rồi , em C. Một dòng điện chạy dọc sống lưng , người em lạnh toát và y như rằng em ấy gọi điện luôn :

EC: anh yêu à , anh nhắn tin cho con nào đấy anh ( giọng em cảm tưởng như đang gí dao vào cổ em ấy

E: anh có nt cho con nào đâu , anh nt cho em mà ( em cuống quá chả biết trả nhời như thế nào cả )

EC: em có hỏi ngày gì đâu , khaiiiiiiiiiiiiiiiiii mauuuuuuuuuuuuuu anh nt cho con nào hả????????????????

E: anh không nt cho con nào , anh đang xem kênh truyền hình....

EC: anh thích chết không , đợi ở nhà tôi qua ngay và luôn , điện thoại sẵn sàng mở đi nghe không

E: anh đi ăn sáng đây , catch me if you can

Em tắt máy và mặc đồ còn nhanh hơn cả flash , phi xuống nhà thì ôi thôi rồi . EC lù lù ở trong xe bước ra nhin em bằng một ánh mắt như dao cạo , em sun hết cả vòi vào , em ấy từ từ bước vào đúng lúc ấy thì ò í e ... EA gọi đúng cái lúc này mới chết , em dơ tay ra hiệu cho em EC đứng lại , đóng cửa và phi lên nhà . Em thề bác nào trong tình huống ấy sẽ chết như Từ Hải thôi . Em nghe máy em A :

E: dâm xê ô , anh nghe em ơi (giọng bình tĩnh nhất có thể )

EA: anh à dậy chưa , em nt cho anh mà không thấy a tl em lo đấy , anh ốm à mà nghe giọng anh có vẻ không ổn :

E: anh không sao , chắc tại vừa làm điếu thuốc em .

EA: anh đang làm gì đấy , em đang qua nhà anh đây , mẹ mới gửi táo lên cho em , em mang qua cho anh rồi em đi học luôn .

E: thôi để chiều anh qua lấy , giờ anh đi làm luôn .

EA: em đứng cách nhà anh có một đoạn thôi

E: Em từ từ , anh không ở nhà , em cứ đi học đi tí anh qua

vừa nói xong câu em ấy cúp mẹ nó máy rồi ...
Reply With Quote