View Single Post
  #44571  
Old 07-02-2013, 04:32
NghiMaiKhongDuoc's Avatar
NghiMaiKhongDuoc NghiMaiKhongDuoc is offline
Senior Member
 
Join Date: 10-2011
Posts: 2,163
Re: AKB48 - Tất cả post vào đây!

[NEWs] Ồn ào kì thi tuyển gen 6 của VOZ48

VOZ48 được biết đến như một nhóm nhạc nổi danh cõi Vốt - zơ, với lượng đĩa phát hành vượt hơn hàng ngàn pết (1). Được xây dựng trên tiêu chí : "Hàng cho không miễn trả phí", VOZ48 đã thu hút được cảm tình của người hâm mộ, liên tục phát triển không ngừng. Hiện nay, số lượng thành viên hoạt động đã vượt hơn con số 70, được chia làm 3 team chính (2) và 1 đội ngũ dự bị hùng hậu (3). Vào đầu tuần rồi, VOZ48 đã tổ chức đợt thi tuyển thế hệ thứ 6.

Sẽ không có gì để nói nếu câu chuyện chỉ đơn giản như vậy. Theo tiết lộ của các nhân viên làm việc tại nhà hát Tô Bích (4) của VOZ48 ( nơi diễn ra cuộc thi tuyển ), trong vỏn vẹn 4 ngày dự tuyển, các ứng viên Gen 6 đã gây không ít "sóng gió" trong nội bộ VOZ48.

Trước tiên, phải nói đến ứng viên Genking, một gương mặt trẻ được đánh giá về mặt kĩ thuật là "xuất sắc". Tuy thế, đằng sau hậu trường, nhận xét của các thành viên đàn chị về ứng viên này lại không "mượt mà" như vậy. Thành viên team O, conroe-l nói : "Cô gái đó có vấn đề ! Cô ta ra sức bảo vệ loài gà, thậm chí còn tham gia một hội vận động cho đạo luật "Anti-bashing gà và đồng bọn". Thật không thể chấp nhận nổi !!!" (5)
Đồng ý kiến với conroe-l, có thể kể đến nhiều thành viên khác thuộc các team V, Z như meoluoi, ptthieny. Meoluoi cho biết : "Cô ta thật sự rách việc. Tôi ko phản đối đức tin của cô ấy, nhưng cô ấy cứ bám thôi tôi suốt cả một ngày, lải nhải về sự tuyệt vời của loài gà. Thật phiền phức !"
Thậm tệ hơn, thành viên center team Z, Rotk48, nói : "Nếu có thể, tôi muốn cô ấy rời khỏi VOZ48."
Nhận phải vô số lời chỉ trích của các senpai, có vẻ như ứng viên Genking sẽ phải thay đổi nhiều để có thể hòa nhập được với tập thể nhà VOZ48. Tuy vậy, "cơn ác mộng tệ hại nhất" đến từ thế hệ 6 lại là một ứng viên có tên : ILOVEJAPAN98.

"Miễn bình luận."
"Xin tha cho tôi đi, tôi mệt mỏi lắm rồi."
"Cô ấy là nỗi ác mộng mới của tôi, mặc dù mới chỉ gặp 1 ngày."
"Thật sự không thể chịu nổi cô ấy, sao cô ta có thể được chọn cơ chứ !"
Dường như bất cứ thành viên kì cựu nào của VOZ48 mà chúng tôi bắt chuyện đều la hét phàn nàn không ngớt về ứng viên ILOVEJAPAN98 Ngay cả willrock114 - quản lý nhà hát cũng đưa ra phàn nàn về cô gái này : "Cô ấy giống như một cỗ máy phát thanh vậy, luôn miệng không ngớt. Điều tệ hại nhất là chiếc máy phát thanh có lúc còn hết pin, còn cô ấy nói suốt cả ngày."
Leader team Z, helviolet nói : "Cô ta cư xử giống như một đứa ngốc vậy, thậm chí phát âm còn sai cả chính tả. Có vẻ như vũ đạo là điểm mạnh của cô ấy. Một số Wota đang rất chú ý đến cô ta. Thật khó hiểu khi một người như thế , rất có thể sẽ là kouhai của tôi (cười)" (6)

Cuối cùng, không thể không nhắc đến ứng viên Nakatsuka_Tomomi. Cô gái này trong buổi thi tuyển của VOZ48 lại hiên ngang "xỉ vả" toàn bộ bộ phận giám khảo. Theo lời kể lại của nhiều nhân chứng, trước sự ngỡ ngàng của hàng trăm người có mặt tại buổi thi tuyển, ứng viên này sau khi chỉ trích ban giám khảo, đã lớn tiếng "chê bai" VOZ48 là nhóm nhạc "nửa mùa", không có "đóng góp gì cho cộng đồng". Thậm chí , khi bị lực lượng bảo vệ dẫn độ ra ngoài, cô gái này vẫn chưa dừng làm loạn, la ó.
Quản lý của VOZ48, ông PIG-P cho biết : "Đây hẳn là một fan hâm mộ của nhóm nhạc AiVeEn (7). Trước đây VOZ48 và AiVeEn đã từng có xích mích qua lại với nhau, fan của cả 2 nhóm cũng khẩu chiến qua lại không ít lần. Song việc một fan của AiVeEn đến tận buổi thi tuyển của VOZ48 để "gây chuyện" thì đây là lần đầu."

Vào ngày mai, 7/2/2013, sẽ có kết quả chính thức các thành viên trúng tuyển Gen 6 của VOZ48. Mọi thông tin, hình ảnh sẽ được cập nhật nhanh nhất tại trang chủ tờ báo VOZ Shukan.

---------------------------------------------------------------------
Ghi chú
(1) 1 Pết có giá trị bằng một vạn đĩa.
(2) 3 team V(Vếu), O (Ốp), Z (zóng-hơ).
(3) Kenkyusei team
(4) Nhà hát chính của VOZ48 thực ra có tên là Mờ Ép, sau đổi thành Tô Bích ( có nghĩa là Lá Bài Đầu)
(5) Phần lớn thành viên VOZ48 không thích gà, cũng như người yêu gà.
(6) Ám chỉ hiện tượng "Push người lạ" của các wota VOZ48 có thể dẫn tới việc ứng viên trên vượt qua kì thi tuyển.
(7) AiVeEn : Tên một ban nhạc nổi danh vào những năm 90.
-----------------------------------------------------------------------
Thông báo của tòa soạn : Vì lý do công nhân viên về quê ăn tết sớm, nên sắp tới các tin tức của VOZ48 sẽ được gói gọn hơn vào mục "Tin Vắn". Riêng các sự kiện quan trọng vẫn được đánh máy tỉ mỉ như bt. Cám ơn quý bạn đọc đã quan tâm và ủng hộ tờ báo.
Reply With Quote