View Single Post
  #18  
Old 13-09-2012, 01:30
it.hw it.hw is offline
Member
 
Join Date: 07-2010
Posts: 67
Re: Có nên dùng bình đun nước siêu tốc của Blacker không ạ???

Quote:
Originally Posted by COCC View Post
Đúng rồi đó, bạn it.hw còn biết thằng nào "đội lốt" Mỹ hay hàng hiệu thì chia sẽ với anh em đi. Tiện thể giới thiệu luôn hàng nào xài tốt cho mọi người biết nữa. Cám ơn nhiều nhiều lắm
Lúc đầu em cũng lầm như bác, tưởng nó là hàng Mỹ. Sau này em biết Bluestone là hàng Mỹ "dỏm" là nhờ khi xem trên một diễn đàn khác có 1 thành viên đã khẳng định như thế. Rồi em tìm hiểu thêm nữa.

Ngoài ra bác có thể xem bài báo này, điểm mặt và chỉ tên Blacker và Bluestone luôn:

http://chuyentrang.tuoitre.vn/Viecla...&ChannelID=215

Em trích ra 1 đoạn:

....

Các sản phẩm điện gia dụng hay đồ dùng trong nhà tắm... mang nhãn mác thoạt nghe rất... Mỹ, Âu hay Nhật, nhưng tìm hiểu ra đều là những thương hiệu do doanh nghiệp trong nước sáng tạo, còn hàng hóa sản xuất tại TQ sau đó nhập về VN.

Tại gian hàng điện gia dụng trong siêu thị Big C, người tiêu dùng sẽ được giới thiệu bàn ủi, nồi cơm điện hiệu Blacker là “hàng Đức” được sản xuất ở TQ. Thực tế đây là nhãn hàng được một doanh nghiệp trong nước xây dựng, sản phẩm được đặt gia công ở TQ.

Blue Stone cũng là nhãn hiệu điện gia dụng mới thâm nhập thị trường VN gần đây. Nhân viên bán hàng siêu thị Best Carings Cần Thơ giới thiệu đây là “hàng Mỹ được gia công ở TQ do doanh nghiệp trong nước nhập về bán”. Với màu sắc đỏ và xanh da trời gần với lá cờ Mỹ, không ít người tiêu dùng tin ngay lời quảng cáo. Thật sự đây là nhãn hiệu do một doanh nghiệp tại TP.HCM xây dựng và nguồn gốc hàng hóa cũng không đâu khác ngoài TQ.


.........
Reply With Quote