View Single Post
  #36  
Old 27-03-2011, 21:58
tigerkids0812's Avatar
tigerkids0812 tigerkids0812 is offline
Member
 
Join Date: 08-2010
Posts: 45
Re: [Tư vấn] Đêm ngủ hay nằm mơ,đến người đã chết.

Theo mình nghĩ nếu nằm mơ những ng đã khuất trong gia đình về thì thông thường chỉ có 3 trường hợp:
- TH1: trong lúc bạn vang vái bạn có xin j đó, thì sẽ có ng về báo vs bạn là do lí do này lí do nọ điều bạn xin có được chấp nhận hay không? Và khuyên nhủ bạn nên làm những điều gì đó để những cái đó thành sự thật
- TH2: Bạn đang gặp bất ổn trong cuộc sống, những ng đã khuất về khuyên bảo và phù hộ bạn cho bạn tai qua nạn khỏi hoặc đơn giản chi là nhớ về thăm bạn
- TH3: (mình nghĩ đây là trường hợp của bạn) Người đã khuất ở dưới không yên mong bạn về báo với gia đình lo chu toàn cho người dưới đó nếu không thì bắt người này người kia đi này nọ.
Tốt nhất bạn về báo với gia đình tất cả những chuyện bạn đã nằm mơ để gia đình lo cho tốt. Người chết có yên ổn thì người sống mới ở yên và phất đc.
P/S: Những gì đã hứa với ng khuất, thần hay thánh. Vd: bạn xin là cho bạn làm đc chức này chức nọ nếu bạn làm đc bạn sẽ tạ lễ này lễ nọ. Một khi bạn đã đc điều bạn xin thì phải nhớ trả lễ cho tất cả những nơi bạn đã hứa. Nếu xin phật thì nếu quên phật còn cho qua. Chứ thần thánh quên ng ta theo đòi đấy.
Tất cả những cái trên là kinh nghiệm sống chứ k có chém 1 chữ nào cả
Reply With Quote