View Single Post
  #1  
Old 27-03-2011, 11:56
hung2vi hung2vi is offline
K.I.A
 
Join Date: 01-2009
Location: Quảng Ninh
Posts: 1,125
[Tư vấn] Đêm ngủ hay nằm mơ,đến người đã chết.

Sợ quá các bạn ạ, mình thường xuyên nằm mơ đến những người đã chết, hay mơ đến bàn thờ và di ảnh của người khác. Mà thường thi cứ tầm 2h sáng là mình bật tỉnh dậy rất sợ hãi. lần nào cũng thế!

- (Cách đây 1 năm) Có hôm mình nằm mơ đến ông nội mình về, bắt mình cõng về nhà, rồi ông khóc vì không có nhà này kia. Trên đường về mình còn nói chuyện với 2 người hàng xóm cũ (2 đứa cùng xóm ngày xưa mình ở quê cách đây hơn 10 năm). Sáng tỉnh dậy nhớ lại tên 2 đứa ấy, 1 đứa tên là Thiên, đứa kia tên là Thu. Ghép lại hóa ra thành 2 chữ "Thiên Thu"

- (Cách đây 1 năm) Ngày ông nội mình mất mình cũng nằm mơ đến đám ma, rồi nhiều người đội khăn trắng, gần 1 năm sau Bác mình mất.

- Gần đây nhất là hôm kia mình nằm mơ mình phải ở ngoài đường cả đêm, bố mình nằm trong nhà không cho mình vào, rồi mơ đến di ảnh trên bàn thờ trong nhà mình rất giống mình hồi lớp 8, có nói tên là Minh gì đó.

- Lần trước tết về mẹ mình bảo ra ngoài mộ thắp hương cho ông bà ngoại, mình bảo vâng chiều con ra, chiều mẹ mình lại nhắc lần nữa. Xong thế nào mình lại quên mất, ý rằng đêm về mình mớ gặp bà ngoại. Sợ khiếp! Phải nhẩm xin lỗi bà!

- Bình thường về nhà mình hay thắp hương chào bà ngoại (Vì ngày nhỏ mình cực kỳ quý bà). Hôm đó về quê chơi ko thắp hương chào bà, y rằng đêm nằm mơ bà về, sáng sớm hôm sau em gái nt hỏi "Anh Hùng ơi hôm qua về quê a có thắp hương cho bà không mà đêm mẹ nằm mơ thấy bà khóc!"

==> Theo các bạn có vấn đề tâm linh gì ở đây không? Mình cảm thấy rất sợ hãi, nên trước khi đi ngủ rất hay niệm phật, cũng đỡ đi phần nào, nhưng thỉnh thoảng cứ mơ 1 giấc toát hết cả mồ hôi hột.

Update: Chiều nay mình với gấu đi chùa thắp hương rồi, thấy mình cũng nhẹ nhàng hơn

Last edited by hung2vi; 27-03-2011 at 20:43.
Reply With Quote