View Single Post
  #1  
Old 12-11-2010, 23:10
Iosha1188's Avatar
Iosha1188 Iosha1188 is offline
Senior Member
 
Join Date: 09-2010
Posts: 5,472
[Cần giúp đỡ] Win XP Vs BKAV Pro

Hi các bác !

Em đã được nghe nhiều về uy lực của BKAV Pro qua các bác trên voz, nào là: BKAV Pro diệt virus diệt luôn cả Win của bạn. BKAV Pro, con đường ngắn nhất để cài lại Win,...

Nhưng hôm nay em mới được chứng kiến uy lực thực sự của BKAV Pro, tình hình là thế này các bác ạ, đứa bạn em ko hiểu tại sao lại kiếm được đĩa BKAV Pro (hay là mua cũng ko biết nữa), hí hửng mang về cài, vừa cài xong phát thì thôi xong phim, đời cô lựu, the end, game over, màn hình xanh chết chóc hiện ra. Công cuộc cài lại Win lại bắt đầu. Tuy nhiên lần này đặc biệt hơn ở chỗ, mặc dù cài Win rất đúng quy trình kĩ thuật, boot từ CD, format ổ C,... nhưng hiện ra đến chỗ cài Win còn 39 phút thì máy cứ dừng ở đấy, thế mới nhục chứ. Ngồi đợi hơn tiếng vẫn thế. Cài lại vẫn thế. Thôi nhục dần đều rồi.

Theo hiện tượng đứa bạn em vừa bảo là như vậy, các bác cao nhân voz cho em xin ý kiến chỉ đạo với để mai em qua nhà đứa bạn cài phát được luôn cho đỡ phải mất nhiều thời gian. Tiện thể hỏi luôn các bác là liệu trong quá trình cài lại Win (đối với máy trước đó đã cài BKAV Pro) còn có các lỗi gì khác phát sinh ko để em biết và còn khắc phục luôn.

Vô vàn cảm ơn các bác !
Reply With Quote