View Single Post
  #3  
Old 19-08-2010, 23:18
pvthanh100's Avatar
pvthanh100 pvthanh100 is offline
Team "thèm tít"
 
Join Date: 08-2007
Posts: 7,615
Nội quy chung dành cho box AMD,Intel và Tin tức iNet

Nội quy dành cho người dùng và những nick doanh nghiệp tham gia nói chung:

_Không đề cập đến cách buôn bán, chính sách bán hàng hay bảo hành và giá cả của bất kỳ công ty nào dù là công ty mình hay công ty khác. Không chèo kéo, mời người khác đến trụ sở doanh nghiệp. Nếu người dùng thường có hỏi (nếu xác định là người dùng thường), xin hãy PM cho họ. Thậm chí vấn đề cạnh tranh hay bán hàng giữa các công ty, xin hãy liên hệ trực tiếp nhau hoặc qua các box Mua bán hoặc Khu Giải trí nếu giữa doanh nghiệp và doanh nghiệp có gì khúc mắc chứ ko post trực tiếp lên 3 box giới hạn.
  • Vi phạm lần 1: MIA 3 ngày
  • Vi phạm lần 2: KIA 14 ngày
  • Vi phạm lần 3: KIA vĩnh viễn

Nội quy trên chỉ áp dụng AMD & Intel hay Tin Tức inet(vì mục của tin tức inet là cập nhật tin tức về các sản phẩm, công nghệ mới của ICT)


_Không cố tình đưa chủ đề đi lạc hướng hoặc gây flame cãi vã ko đáng có, đặc biệt là flame fanboys.
  • Người khơi mào sẽ bị KIA 14 ngày hoặc vĩnh viễn tùy theo mức độ nghiêm trọng và sự kéo dài của flame.
  • Người hưởng ứng sẽ bị MIA 3 ngày hoặc KIA 14 ngày

Nội quy cấm flame và lạc đề cũng có ở các box ngoài 3 box đã nêu cũng có và tùy theo cách xử lý của MOD từng box.

_Không cố tình spam hay chat chit trong bài post của mình(trong 3 box thuần kỹ thuật và công nghệ này). Lỗi này sẽ bị warn từ 3 point đến KIA 14 ngày nếu tái phậm quá nhiều lần, tùy theo mức độ nặng nhẹ. Bạn có thể chat chit hay up bài trong Khu vui chơi giải trí hay khu mua bán, nhưng ở đây là không nên


_ Ngoài ra tất cả vẫn tuân theo nội quy chung như ko emoticon only, ko spam ít chữ, hay ko bàn các chủ đề về chính trị hay liên xô hóa voz.


Mong rằng các bạn thảo luận chuyên sâu hơn về kỹ thuật để xây dựng nội dung của voz thật. Trong 10 ngày đầu kể từ 17-29 mình sẽ cố gắng nương tay và nhắc nhở, nhưng sau đó sẽ xử lý đúng nội quy.

_

Last edited by pvthanh100; 19-08-2010 at 23:22.