View Single Post
  #8  
Old 08-09-2008, 17:20
IBMThinkPad IBMThinkPad is offline
Junior Member
 
Join Date: 09-2008
Posts: 7
Re: Tư vấn cấu hình máy tính tiệm Net

Thì em biết cái vồn kiến thức IT của em nó còi cọc nên em mới pót cái ý định của em "nên" đây để các bác comment cho em.

Em mong nhận được ý kiến tư vấn của các bác cho em xem em định như thế thì có được không? Nếu nó dở ở chố nào thì các bác cho em phương án thay thế cái phương án dở đó.

Em cảm ơn bác GeminiSongTu rất nhiều. Mà cái con 945 bác bảo ý, bác thấy ở đâu mà giá mềm vậy. Em tìm hoài trên TranAnh va Maihoang không thấy. Dù sao cũng cảm ơn bác cực nhiều. Coi như em có thêm một lựa chọn.

Còn 2 bác Goitenem và Famtruongson, theo 2 bác, cấu hình sử dụng AMD như thế nào để đỡ bị "đập chết" hả các bác???

Em thấy nhiều người nói làm net thì nên dùng AMD, em cũng muốn thử vì em chưa chạm trán cha này bao giờ (vừa muốn kinh doanh kiếm tiền, vừa mở mang "cái giếng" của em).
Có bác nào biết dùng con card VGA on của con main J&W RS780UVD chơi game online được không? Được ở đây tức là chơi thấy sương sướng ý chớ không phải được là hơi được được, hơi giật cà lăm.
Em thấy nó ghi là VGA onboard 700MB (mạnh nhất thế giới), ATI Radeon HD3200-tương đương card PCI-E rời HD3450 Em nghe mà ham.
Nếu quả thực cái con VGA on này mà ngon, thì em sẵn sàng bỏ 91 xu để lấy em J&W RS780UVD thay vì bỏ 60 xu cho main 775 và 30-40 xu cho VGA rời.

Các bác tư vấn giúp em cái.


Có bác nào ở Hà Nội mà có thời gian rảnh, em sẵn sàng bớt tiền mua máy mời bác quai bia, hoặc ly coffee và tán phét về phần cứng, mềm, tất...

Em chân thành cảm ơn các bác nhìu "ném".
Reply With Quote