View Single Post
  #1  
Old 06-09-2008, 11:48
Ham - Choi's Avatar
Ham - Choi Ham - Choi is offline
Senior Member
 
Join Date: 07-2008
Posts: 745
Mainboard - DFI UT X48 DDR3

Vài lời mở đầu

Hiện nay có khá nhiều thông tin trên net về con UT X48 DDR3 này, chỗ này khác chỗ kia đôi chút và hầu hết hình ảnh của em này đều bị làm mờ ở phần tản nhiệt. Phải chăng còn có sự chưa thống nhất về kiểu dáng tản nhiệt hay vị trí thương hiệu giữa DFI và Thermalright ???

Mình với may rủi cầm được em này (chắc V.1) trên tay cũng xấp xỉ cả tuần, nhưng do hơi bận việc nên đành lỡ hẹn với các bạn bên topic http://vozforums.com/showthread.php?t=120296 . Dù sao topic này cũng bị close, thôi thì nhờ Mod hay SMod xóa dùm mình topic bên kia. Thanks.


Sau đây là hình ảnh của em DFI UT X48 DDR3

Cảm nhận đầu tiên là em này không được bỏ trong hộp màu xanh như lần trước mình mua, mà hộp em nó màu trắng, có 01 windows nhỏ cho phép mình nhìn vào bên trong nội thất của em nó - dạng các loại đầm vải siêu mỏng đang hot trong các chị em làm công sở.Nhưng các chị em chơi 2 lớp _ Riêng em DFI này thì chơi bạo, chỉ có 01 lớp nên khi nhìn đúng chỗ thì em nó trong suốt. Nói tóm lại, nơi hở hang duy nhất trên vỏ hộp khiến em nó hở hang 01 cách kín đáo.
Của hồi môn theo em nó về nhà chồng: Hộp phụ kiện được in hoa văn chìm chỉ nhìn thấy rõ khi ta nhìn ở góc độ nghiêng. Cảm giác chìm nổi này khá là đã tay khi ta sờ ngang vuốt dọc.
Hộp phụ kiện và vài thứ đồ chơi màu sắc khá là quen thuộc với những ai đã từng chơi qua hàng DFI UT và LT.Sound card kèm theo để ta sau khi chơi bời với em nó mệt mỏi có thể nghe nhac, xem phim, giải trí để lấy lại sức lực mà tiếp tục cuộc chơi.
Hình ảnh khi em nó còn e ngại lắm trong lớp áo trong suốt.
Tính mình hơi nóng vội nên... xem nào...
Em nó sách xi 100% ở góc độ nhìn từ trên cao xuống.

Quay lưng em nó lại và nhìn từ phía sau nào.
Hàng họ phía sau em nó.
Toàn bộ hình dáng em nó. Chỗ này các bạn chú ý thương hiệu Thermalright ở góc độ nghiêng, nhìn rất giống tem bạc 7 màu của bộ công an.Last edited by Ham - Choi; 22-09-2008 at 07:22.
Reply With Quote