View Single Post
  #19  
Old 10-11-2019, 19:27
anhsayvimen's Avatar
anhsayvimen anhsayvimen is offline
Senior Member
 
Join Date: 02-2012
Posts: 145
Re: Về các kiến trúc trong lập trình mobile

Quote:
Originally Posted by Nipin View Post
tôi có bảo câu nào là tôi search source code của cái phần mềm desktop đâu, tôi bảo là tôi search tất cả các keyword liên quan tới "biggest software projects in term of lines of codes" đéo thấy mấy cái simulation program của bạn nói nó ở đâu, chẳng lẽ là thiên hạ đều đéo ai biết, mỗi bạn biết?

với lại ngay từ đầu bạn nói cứ như là "desktop 100GB source code tao cũng làm được hết, mày mobile có mấy nghìn file có vẹo gì mà kêu gào", cho nên người ta mới hỏi lại bạn cho chắc chắn thôi =))

vì như linux 1GB source code ra 30MB kernel, 100GB source code ra file 3GB binary nghe nó có ảo diệu không? Lưu ý là 3GB chỉ tính riêng cái executable nhé.

Mà thực ra thì thằng chó nào cũng biết là cậu đéo hiểu mình đang nói gì. Một lập trình viên chuyên nghiệp, một ngày nó viết được trung bình 50 dòng production code (thêm, sửa, xoá không tính, không tin tự google), cậu biết lên 1M lines of codes đã khó tới mức nào không mà ngồi claim 1.5B lines? Tôi không nói là không có project 1.5B lines, cái chính là dạng như vậy nó phải nổi tiếng vãi cứt rồi chứ đéo phải chỉ có mình cậu biết đâu mà phán bừa.
Quote:
Originally Posted by gâu_ View Post
nghe phát biểu source code chiếm 70GB không tính resource là biết chém gió rồi mấy thím còn tranh cãi làm gì, phát biểu kiểu đấy thì một là ai không làm coder thì không rõ thôi chứ coder chia ra thử xem thời gian gõ code đấy cũng biết là không thể rồi
Trong một cuộc tranh luận thì luôn có người đúng và người sai, luôn có ý kiến của người này trái ngược với ý kiến của người khác. Thay vì khinh thường người khác và tỏ ra mình thượng đẳng thì nên đi học lại cách tôn trọng người khác trước khi muốn người khác phản bác mình. Còn cậu gì ở trên văng tục với người khác khi tranh luận thì tôi ko chấp, tôi cũng ngó qua vài bài post của cậu trên cái f148 này rồi, nên tôi chấp nhận thua.
Reply With Quote