View Single Post
  #16  
Old 10-11-2019, 09:05
anhsayvimen's Avatar
anhsayvimen anhsayvimen is online now
Senior Member
 
Join Date: 02-2012
Posts: 145

Quote:
Originally Posted by Nipin View Post
đùa tìm cả buổi mà không thấy mấy cái phần mềm bạn nói nó được người ta nhắc đến chỗ nào, chả có lẽ thế giới ngầm nó phức tạp đến thế: :s :s :s

https://informationisbeautiful.net/v...lines-of-code/
https://www.quora.com/Is-there-a-pie...-lines-of-code


p/s: mấy cái thể loại stimulation hay graphic processing nó to thật, nhưng phần to là data chứ code thì cũng thường thường thôi (nói thường thường nhưng cũng phải đến vài triệu dòng code :(), bạn nói 100GB nguyên code cho nguyên một project (tức là compile toàn bộ ra duy nhất một sản phẩm) có chó nó tin. Cả cái project đó 100GB thì còn tin được.
Phần mềm simulation là một trong những lĩnh vực phức tạp nhất trong toán tin vì nó liên quan đến toán học, vật lý, hóa học, sinh học,... if-elfe, for-while hay merge sort, SQL query của bên IT thì chưa đủ lấy nobel được đâu. Còn tôi nói một cái source desktop có thể lên đến 100GB chứ tôi ko hề nói cái source nào cũng vậy.

Còn cái bôi đỏ thì ông có thể search ra mã nguồn OS, linux kernel, code AI self driving car, hay thậm chí chrome search engine nhưng tôi đố ông search ra mã nguồn của 1 phần mềm desktop chuyên nghiệp.
Reply With Quote