View Single Post
  #66  
Old 09-11-2019, 17:31
wooly007's Avatar
wooly007 wooly007 is online now
Đã tốn tiền
 
Join Date: 03-2008
Location: ~~bLank~~
Posts: 1,322
Re: Nhiều Personal Trainer kênh kiệu, ảo tưởng quá nhỉ

Quote:
Originally Posted by Phuong Truong Thieu Lam View Post
Tôi nói thường bọn gymmer đa số (nhắc lại, đa số) là bọn ít học, công việc vớ vẩn, so với những tầng lớp có học thức. Và do đó, thằng quang bangs này chuyên crop các dòng trong mấy bài báo trên ncbi mà lòe người.

Nếu ai đủ trình độ tiếng anh để đọc hiểu (toeic 500, google dịch) chẳn hạn, sẽ tự set up lịch tập cũng như tự tìm hiểu món nào nên ăn cũng như tpbs nên nốc, có chọn lọc, chứ đéo cần pt p tủng nào cả (trừ tập thi đấu chuyên nghiệp).

Vì sao tôi biết thằng này? Vì 1 đợt bọn pt share và chửi um tỏi vụ tpbs gì đó làm chết con mẹ nào bên Ấn Độ, và quay ra khen Whey là best pp cho tất cả hoạt động. Sau vài người thân hỏi tôi có thực sự như vậy, tôi tìm hiểu thì ra cội nguồn là do 1 phần thằng quangbangs này post trên fb nó, rất nhiều gymmer lẫn pt follow nó và share + chửi, sẵn pr cho whey. Tôi có làm cái cmt dẫn chứng thì nó block tôi ngay. Tôi biết đụng phải cứt nên thôi không dây dưa làm gì.
À tôi làm nghiên cứu chính thống nhé.
Ông nghiên cứu chính thống thì sao?
Ô quote post của tôi thì ô có phản biện đc những bài viết của quangbangs là sai về khoa học mà ô lại nói quangbangs loè người rồi.
Còn vụ ô nói chết ng ô nói chắc là vụ sản phẩm của herbalife; vụ đó lâu rồi nhưng đợt tôi đọc là từ 1 ông pt khác trên fb chứ ko phải quangbangs; đọc xong t hỏi trong herbalife có các thành phần độc hại vậy sao bên mỹ; ấn độ; vn... vẫn cấp phép cho sử dụng mà ko thấy cấm thì ko thấy trả lời.
Nhưng bỏ chuyện đó qua 1 bên thì giá thành của herbalife trên 1 serving nó quá cao so với hàm lượng dinh dưỡng của nó; thì nói whey là best pp nhất rồi có gì mà sai
Còn chuyện ổng pr để bán các sản phẩm của ổng thì ổng có bắt ép ai phải sử dụng đồ của ổng đâu; hơn nữa làm j có ai chê tiền chứ; nhưng ít ra ổng ko hại sức khoẻ ng khác như kiểu phạm văn mách quảng cáo thuốc giảm cân hay các nghệ sỹ diễn viên khác quảng cáo trà giảm cân detox j j kem trộn các kiểu. Chuyện nào ra chuyện đó; các bài viết về kiến thức của ổng thực sự có ích thì ghi nhận; mở mang cho kha khá ng ko đổ tiền ngu vào mua bcaa; casein; mass; omega 3 6 9( mỗi omega 3 là tốt)...
Reply With Quote