View Single Post
  #1  
Old 08-11-2019, 22:44
Mr.Y's Avatar
Mr.Y Mr.Y is offline
Team vòi xịt
 
Join Date: 02-2013
Location: vozReview
Posts: 362
[HN] Cơm ngũ vị - 37 Khương Trung

#hanoi #antoi #comdao

Tối đi làm về muộn, dọn đồ tắm rửa xong cũng gần 9h, nên quyết định đi đổ xăng rồi lượn lờ chút tìm chỗ ăn. Quán này trước em có đi qua mấy lần nhưng chưa lần nào ăn, nay quyết định chuột bạch ăn thử xem sao.

Nhận xét chung thì quán không quá rộng rãi nhưng vừa phải, bố trí hợp lý, nhưng chỗ để xe hơi chật, chưa kể còn xe nhân viên. Quán rất sạch sẽ, gọn gàng, nhân viên nhiệt tình, thân thiện, cởi mở, chú giữ xe dễ gần. Bonus là mấy bạn gái nhân viên cũng dễ thương nữaVì là quán cơm ngũ vị nên thực đơn toàn là cơm, cơm trắng, cơm đảo, cơm niêu, thức ăn đủ từ bò, gà, cá, lợn cho các thím chọn. Thấy mọi người trong quán hay gọi gà, em thích cá nên gọi cá thu rim tiêu cơm đảo. Chờ khoảng 10p thì có đồ, nhìn qua thì dễ nghĩ là cơm cuối ngày nên nguội, nhưng khi xới ra ăn thì không hề, cơm vẫn rất nóng, dẻo, dễ ăn. Điểm trừ là cơm nêm khá đậm, ăn cơm không thì vừa ngon chứ ăn với cá rim mắm nữa thì mặn. Em phải uống hết cốc trà đá mới nuốt hết đĩa cơm. Cá thu rim mắm thì em ăn cũng khá vừa miệng, vẫn còn ấm, hơi ngọt, nhưng là cá đông để tủ nên thực ra cũng ko có cảm giác tươi mới nữa, chắc quán nào cũng thế. Điểm trừ nữa là bát canh là canh bí đỏ nấu với gà. Hix cuối ngày có khác các bạn ý cho em nguyên cục xương chối đầu sụn chân gà trong bát canh. Ăn canh đã ngang lại nhìn cục xương, húp đc 2 miếng là chán không muốn húp.
Nói chung đồ ăn của quán dễ ăn, hợp miệng, không quá ngon và quá xuất sắc nhưng đc cơm dẻo và thơm bù lại.
Điểm cộng cực mạnh cho quán là bật nhạc nền là nhạc classic thập niên 90 2k, toàn Westlife, M2M, 2U... Ăn đĩa cơm mà cứ I lay my love on du với Cry on my shoulder du dương bên tai thấy vừa miệng hẳn.
Tổng thiệt hại như suất cơm của em là 63 ngàn. Chắc bao gồm 3 ngàn trà đá.

Quán mở từ 11h trưa đến tầm 9 rưỡi tối nha các thím, em ăn xong là thành khách cuối cùng của quán luôn. Lần sau em đến quán chắc sẽ thử ăn cơm gà ngũ vị món chính của quán xem sao. Em ăn xong về cái là phải biên bài cho các thím ngay

Địa chỉ: Cơm ngũ vị - 37 Khương Trung.
Kính hội!

Cảm ơn chia sẻ của Nguyễn Sơn Tùng‎ từ VOZ - Ăn, Chơi, Du Lịch.
Reply With Quote