View Single Post
  #274  
Old 08-11-2019, 14:58
Vauzer Vauzer is offline
Junior Member
 
Join Date: 12-2013
Posts: 17
Re: [Tâm sự] Tối nay em đi tỏ tình với gái ạ!

Quote:
Originally Posted by crazykid.1 View Post
Em hiểu ý thím muốn truyền đạt. Em nghĩ tình cảm sẽ không có logic kiểu 1+1 = 2. Hay cho đi như này phải được nhận lại cái này. Kiểu cho đi chơi, ăn, tặng quà để đổi lại đc chịch, thỏa mãn gì đó. Nếu có cái điều kiện ở đây thì đúng là như thím nói. Yêu chơi. Nhưng em đến quyết định như này do em không cảm nhận được sự kết nối giữa 2 người nữa. Em chia sẻ về cuộc sống, đam mê, tương lai của em với cô ấy rất nhiều, như 2 người bạn thân. Nhưng gần đây em không còn cảm nhận được sự thấu hiểu lẫn nhau nữa. Còn việc thể hiện true love như nào em hiểu. Và nice guy như nào em cũng hiểu và cố để tránh. Việc em cho đi em cũng chỉ mong được đáp lại tình cảm bằng việc chia sẻ nhiều hơn, những thứ mà cần sự tin tưởng mới nói ra được ấy. Em ấy học 1 trường đh có nhiều gái xinh. Cũng bị học muộn một năm + có nhiều lo lắng về tương lai + biết suy nghĩ, sâu sắc một chút. Nhưng thôi coi như duyên đến đây. Em đã đọc nhiều cuốn sách về việc nice guy, alpha male, trick tip, đưa đẩy, nghệ thuật hài hước, gây thương nhớ, pickup artist, tàu ngầm nhiều topic trên f145 này nên em cũng biết là em đã làm cái gì. Coi như là lỗi của e cũng đc. Dù sao cũng là một bài học.
P/s sách em đọc họ dạy vứt bỏ mấy cái tip vớ vẩn kiểu nt trịch thượng nhưng tự dối lòng, thích nhưng giấu bảo ko thích, dùng mấy câu soạn sẵn để gây ấn tượng ấy ạ. Tên nó là model và no more mr. Nice guy cho thím nào muốn đọc. Good luck
mình thấy mấy cái sách đấy chỉ dạy kiểu chăn rau thì ok hơn, theo suy nghĩ và những trải nghiệm tình cảm mình từng có, thì việc thớt gặp 1 người con gái và có cảm giác cô ấy có thể cùng mình đi xa hơn là việc yêu nhau. Thì lúc ấy thớt chỉ cần luôn là chính mình, không phải diễn gì trước mặt họ. Tất nhiên là những thói xấu vẫn nói cho ngta biết nhưng mình hạn chế làm những việc đó khi ở cạnh họ. cừ chậm rãi mà theo đuổi với sự chân thành.

mình thì chắc chắn không phải trai ngoan nhưng mình không hư với người mình thích Cái gì cũng phải có lần đầu để rút kinh nghiệm mà. Goodluck bro!
Reply With Quote