View Single Post
  #56  
Old 19-08-2019, 12:43
IAT IAT is offline
K.I.A
 
Join Date: 12-2011
Location: trước màn hình
Posts: 1,067
Re: Quy định về việc up bài mua bán

Quote:
Originally Posted by pitroy View Post
từ đầu đến giờ ko nói gì đến phần giá, đúng chưa nào mod. Post bài kèm giá là ưu tiên bán trên này, còn ko kèm giá thì cũng nhiều vô số kể, chuyện đó dễ hiểu là vì nhiều người muốn bán nhưng ko biết giá thật, hoặc post trước ngồi search giá sau.

Có 2 phần mình ghi rất rõ là việc trả lời người hỏi (khác hoàn toàn spam up bài) và ẩn danh người bán (có thể cấm hoặc ko như sdt hoặc địa chỉ).

Chủ yếu nhất vẫn là phần trả lời người hỏi thôi, tương tác trả lời càng nhiều việc mua bán càng thuận lợi, vậy sao diễn đàn cấm làm chi. Trong khi tài ngyên box mua bán chiếm quá nhỏ so với các box khác.
Post bài kèm giá là bắt buộc, vấn đề này không cần giải thích gì thêm, 2 trường hợp bạn nói cực kỳ ít, các món bạn bán chắc không nằm trong 2 trường hợp này đâu nhỉ?
Bạn đọc bài post trước của mình để hiểu thêm về việc ẩn danh và quan hệ giữa người mua, người bán và forum, mình không nhắc lại.
Bạn hỏi xem có ai bị mình ban vì trả lời người mua trong đây không, trừ khi là cố tình dùng clone. Mình đã rất linh động ở Box này rồi.
Có ý kiến đóng góp gì về nội quy/cách làm việc thì cứ vào Box dưới lập thread, sẽ có tay to hơn vào hỗ trợ các bạn. Cheers
https://forums.voz.vn/forumdisplay.php?f=3
Reply With Quote