View Single Post
  #55  
Old 19-08-2019, 03:55
pitroy's Avatar
pitroy pitroy is online now
Đã tốn tiền
 
Join Date: 09-2008
Location: Lifehacker
Posts: 5,863
Re: Quy định về việc up bài mua bán

Quote:
Originally Posted by IAT View Post
Phần inbox của voz có thể không tốt và không hiệu quả lắm cho việc buôn bán trên đây, nhưng như mình đã nói, người mua ở đây là những người thực sự có nhu cầu, nên việc inbox khi thông tin đã đủ cho họ là không cần thiết. Mình có xem qua fb của bạn, bài đăng gần đây cũng giống bài bị xóa trên voz, không có giá, vậy bao nhiêu tin nhắn bạn nhận trên fb là để hỏi giá, và cũng có nhiều người nhắn tin hỏi chơi, trên voz thì cái này ít hơn hẳn.
Mình dọn dẹp các post spam nhiều lần trong thread/box, còn về việc reply mình đã nói nhiều lần là mình sẽ check kỹ, nếu không phải cố tình spam thì mình sẽ bỏ qua.
Nhiều bạn vào đây biện hộ cho bản thân trong khi các bạn đã vi phạm nghiêm trọng quy định của forum, hãy làm đúng quy định rồi sau đó muốn đòi hỏi nâng cấp gì thì đòi. Đường đông kẹt xe, bạn lao lên lề chạy bị CA túm rồi gào lên là đường bé quá, đòi đường rộng ngon hơn, lý lẽ là tôi đi đường bên kia sao không kẹt, bên đây kẹt nên tôi phải leo lề. Còn bao nhiêu người đang chậm chạp nhích từng chút dưới lòng đường thì sao, họ vẫn tuân thủ luật lệ dù phải chịu khó khăn đó thôi. Bạn sẽ ủng hộ ai?
972209
từ đầu đến giờ ko nói gì đến phần giá, đúng chưa nào mod. Post bài kèm giá là ưu tiên bán trên này, còn ko kèm giá thì cũng nhiều vô số kể, chuyện đó dễ hiểu là vì nhiều người muốn bán nhưng ko biết giá thật, hoặc post trước ngồi search giá sau.

Có 2 phần mình ghi rất rõ là việc trả lời người hỏi (khác hoàn toàn spam up bài) và ẩn danh người bán (có thể cấm hoặc ko như sdt hoặc địa chỉ).

Chủ yếu nhất vẫn là phần trả lời người hỏi thôi, tương tác trả lời càng nhiều việc mua bán càng thuận lợi, vậy sao diễn đàn cấm làm chi. Trong khi tài ngyên box mua bán chiếm quá nhỏ so với các box khác.
Reply With Quote