View Single Post
  #1  
Old 21-07-2019, 00:04
IAT IAT is offline
K.I.A
 
Join Date: 12-2011
Location: trước màn hình
Posts: 1,242
Quy định về việc up bài mua bán

Các thương gia mua bán trong đây vui lòng hạn chế số bài post trong 1 ngày, chi tiết trong link. Tạm thời mình sẽ close hết. Mọi người vui lòng lập thread mới và up bài đúng quy định. Vui lòng contact mình hoặc reply ở đây nếu có thắc mắc/đóng góp hoặc thông tin bên dưới. Thanks.

PS: Hiện tại các bài vi phạm mình sẽ ban 3 ngày + close thread. Đừng cố gắng lách luật bằng clone, vừa bị ban vĩnh viễn vừa bị xoá hết thread.

Bộ phận kinh doanh và nội dung:
Email: quangcao@voz.vn
Điện thoại: 0906 303 059

Quy định chung:
https://forums.voz.vn/announcement.php?f=72&a=32

Quote:
3.13 Thực hiện việc up bài không quá MỘT lần trong MỘT ngày:
- Thành viên chỉ được có tối đa là hai post liên tiếp trong 01 ngày, bao gồm: 01 post để up và 01 post để trả lời câu hỏi nếu có. Không được phép post quá 01 post nhằm mục đích up bài.
- Để trả lời nhiều câu hỏi hãy trả lời chung vào một post.
- Quy định này đồng nghĩa với việc có 2 bài up hoặc 2 bài trả lời trở lên trong cùng một ngày thì được tính là up nhiều hơn 1 lần/ngày
- Thời gian 01 ngày được tính theo giờ của vozForums (GMT+7)
- Ban quản lý có quyền kiểm tra, xóa bài, ban nick (và nick clone) trong những trường hợp thành viên đăng kí nhiều nick để up bài.
- Thành viên không phải người bán mà up hộ quá 01 lần/ngày cũng bị xử như người bán vi phạm. Nếu muốn hỏi về hàng hóa, vui lòng liên hệ trực tiếp hoặc sử dụng chức năng gửi tin nhắn cá nhân trên diễn đàn (Private messages)
- Các hình thức lách luật (VD như xóa bài cũ, post bài mới, tạo nhiều topic cùng nội dung, ...) sẽ bị ban nick vĩnh viễn.
* Tóm tắt lại cho mục này: Thành viên được up tổng cộng 3 post/box/1 ngày. Bao gồm 2 post cho mình và 1 post cho thành viên khác.

4. Những qui định về phương thức liên hệ:

Họ và tên: (bắt buộc phải là tên thật)
Địa chỉ: (bắt buộc phải là địa chỉ thật)
Điện thoại cố định: (bắt buộc nếu không có điện thoại di động)
Điện thoại di động: (bắt buộc nếu không có điện thoại cố định)

Lưu ý: Những thông tin bắt buộc trên sẽ không cần thiết, nếu chúng đã được chủ thể liệt kê tại phần Chữ ký (Signature) của mình.

Last edited by IAT; 22-07-2019 at 23:22.
Reply With Quote