View Single Post
  #645  
Old 25-06-2019, 13:16
hyamal3's Avatar
hyamal3 hyamal3 is online now
Senior Member
 
Join Date: 06-2013
Location: Hoa cải đỏ
Posts: 7,729
Re: [THẢO LUẬN] Về Epic Game Store điếm thúi hay đúng hướng?

Quote:
Originally Posted by Dogtor View Post
nghỉ thì nghỉ với nó chứ việc đéo gì cứ phải so sánh, lôi steam vào? lấy chuẩn mực cái đéo gì khi mà thằng steam nó trải qua hàng thập kỉ xây dựng còn thằng Epic mới đẻ đc 2 năm? Epic nó ra đúng thời đại mà đồng tiền nó có quyền lớn nên cách đơn giản là bơm tiền thôi.
mang steam vào kể lể khác đéo gì fanboi khóc mướn thì người ta chả kháy
Tổng hợp lại tư tưởng chết não:
- Dev/Pub bán trước trên Epig, bán steam sau, quảng cáo trên Steam => chửi Epig
- Game độc quyền console lên Epic => Trash, game độc quyền console lên steam => hóng mạnh :dcm =)):
- Metro Exodus lên steam => Hype, hết bán steam qua Epic => Trash :vcl luon:
- Bor3 chưa công bố => Hóng; khi biết tin bán trên Epig => Bor2 DLC :=)):
- Dev/Pub đưa game lên Epic vì tiền => Chửi Epig chi tiền =))
- Epig chi tiền độc quyền => điếm chó :???:
=> Chung quy lại ấy, là mấy thằng fanboi Steam thấy bị tụi Epig cướp game trên steam của nó nên khóc thuê khóc mướn, khóc trong tuyệt vọng, rồi bới cứt tìm lí do để chửi Epig =)) chứ đéo phải vì Epig nó thối, nó thối mà bọn NPH vẫn bán trên đấy thì thằng thối hơn là thằng NPH, vẫn chửi Epig bằng đc
quỳ vl
Platform đi sau còn đ.éo bằng 1/10 của cái platform đi trước nữa thì gọi là tốt hay là tệ???
- Bỏ cmn exclusive đi rồi, để nó lại chả chửi cho nhấc người, bản chất nó vẫn là timed exclusive nhưng là bán trước bán sau, lợi cả 2, vừa có cái title trên steam vừa có tiền của epig, lại đ.éo phải quảng cáo là gì. Vừa có tiếng vừa có miếng.
-Anh phải nói rõ game độc quyền nào, đâu phải độc quyền đ.éo nào cũng giống nhau. Epig có gì, heavy rain, Detroit: Become Human.... nói chung là movie simulator, lại bảo đ.éo trash đi, kể cả nó lên steam t cũng coi nó là game trash, nhưng mà trash game bán trên trash platform lầ được dồi. Còn steam có gì? Halo MCC, GOW... hay anh nghĩ mấy cái title này nó trash???
-Chơi mới biết nó trash, căn bản nó éo như kỳ vọng của t thì t nói. OK? như trên, trash game bán trên trash platform, bao giờ Epig đem về được God of Wars, BB... thì t chuyển qua fan epig ngay và luôn. EZ.
-Thằng nào hóng B3 chứ t thì không, lên platform nào cũng thế thôi. Vì cái Bpre đã chán vcc ra rồi.
-Chứ không chi làm sao nó độc quyền epig??? Hay là thằng dev nó qua epig lạy lục bảo anh ơi cho e bán độc quyền game trên store của anh đi hả?
-Lại bảo đ.éo điếm đi, anh đang bán hàng ngon lành tự dưng có thằng ở đ.éo đâu cướp miếng ăn của anh chắc anh cũng kệ cmn nhỉ, đâu có điếm.
=> chung quy nếu epig tốt đẹp thì đ.éo ai chửi nó cho mệt thân vậy??? : Mồm bô bô t không phải fanboi epig nhưng sao bảo vệ nó kinh thế, đa nhân cách à?
BTW, chắc anh trên cũng block tôi rồi nên phiền anh nào quote hộ lại cho anh ấy đọc nhé.
Reply With Quote