View Single Post
  #1  
Old 20-06-2019, 14:05
moonbio moonbio is offline
Đã tốn tiền
 
Join Date: 05-2012
Posts: 23
[PC] Bloodstained: Ritual of the Night [RPG/Side-scroller action/2019]


Title:Bloodstained: Ritual of the Night
Developer: ArtPlay
Publisher: 505 Games
Release Date: 18 Jun, 2019
Genre: RPG, Action, Anime, Adventure, Nudity, Casual


Cùng với Mighty No.9, Shenmue III thì Bloodstained là cái tên rất thành công khi kêu gọi vốn cho dự án trên Kickstarter. Nhưng sau sự thất vọng của mọi người về Mighty No.9, người ta bắt đầu hoài nghi về sự thành công của Bloodstained. Trailer mới của Bloodstained được sự đón nhận vô cùng hào hứng của các fan. Igarashi đã vô cùng hài hước đáp trả lại những phản hồi tiêu cực bằng cách cải thiện rất nhiều hiệu ứng hình ảnh game trong những tháng vừa qua. Cùng với câu nói "I will prove them wrong!" - "Tôi sẽ chứng minh rằng họ đã sai!", Igarashi đã chứng minh cho fan thấy được rằng game của ông sẽ không hề khiến cho các fan của thể loại Metroidvania thất vọng.

Lý do lớn nhất khiến Bloodstained: Ritual of the Night được ủng hộ nhiệt liệt ngay từ lúc mới bắt đầu, đó là nó được quảng cáo là người thừa kế chính thức của seri huyền thoại Castlevania, hay chính xác và cụ thể hơn là phiên bản Symphony of the Night. Không phải ngẫu nhiên mà Bloodstained: Ritual of the Night có phong cách chơi và tạo hình cực kỳ giống với Symphony of the Night, vì đây là phiên bản hay nhất của toàn bộ dòng game Castlevania hay nói đúng hơn là tất cả các seri về sau.

Game ra được 2 ngày rồi, đánh giá cá nhân cảm thấy game kế thừa được rất nhiều yếu tố của Symphony of the Night, hệ thống kỹ năng, vũ khí đa dạng, game khá dễ chơi.


Trailer

SYSTEM REQUIREMENTS

MINIMUM:
Processor: AMD FX-4350 / Intel Core i5-4460
Memory: 4 GB RAM
Graphics: AMD Radeon R9 280X / GeForce GTX 760
Storage: 10 GB available space

RECOMMENDED:
Processor: AMD FX-6300 / Intel Core i5-4590
Memory: 8 GB RAM
Graphics: AMD Radeon R9 290 / GeForce GTX 1050 Ti
Storage: 10 GB available space

DOWNLOAD
Quote:
GD: CODEX Part 1Part 2
Torrent: Fitgirl repack
Reply With Quote