View Single Post
  #1294  
Old 06-06-2019, 11:36
hoidabunko hoidabunko is online now
Senior Member
 
Join Date: 10-2007
Posts: 584
Re: [Rủ rê] Langrisser Mobile. Top game siêu phẩm chiến thuật

Kinh nghiệm của tui khi chơi game hơn 4 tháng, viết sơ sơ để các bạn mới chơi khỏi chọn nhầm và dễ clear game nhất.

Mathew nên chọn đường gì? Nếu giàu có và thích pvp chọn rồng, nếu muốn clear rồng ngon thì nên chọn sát thủ.vì team light thiếu sát thủ ngon, con rồng đen dùng sát thủ clear được.

Mới vào server mới lúc nào cũng có 2 banner mặc định là empire và light, nên quay light kiếm ewlin trước. Sau đó qua empire quay leon. Các vé còn lại thích empire hay light thì quay. Lý do vì ewlin cho dù các bạn ko thích thì nó cũng là con mở bond cho rất nhiều char mạnh: leon,ledin, lana....

Các bạn muốn chơi team nào cũng được nhưng ít nhất phải up 2 healer, imelda ngon bổ rẻ free, có 2 healer ssr thì quá ngon, không nên chọn sophia để build, có skill reset skill ngon.

Nên build ít nhất 8,10 char theo cấp,và các class khác nhau, khắc faction cũng được. Để các bạn đi guildwar. Điểm guildwar mua đồ up class với item cũng ngon, đỡ tốn bánh mì, bánh mì dùng farm rồng kiếm đồ.

Đừng cố gắng kiếm đồ ssr sớm mà cứ up đồ vàng theo char, chừng nào rót đúng đồ cho đúng tướng của mình thì mới dùng đá up lên 50 thay vào.bạn mặc cả set ssr 30 bị tụi sr 50 hit cũng banh.

Đồ ssr farm được nếu rất ngon giữ lại hết, nếu ko hợp với team mình mà 2 món hãy rã. Mới có 1 rã muốn rớt ra lại hơi mệt.

Sent from Xiaomi POCOPHONE F1 using vozFApp

Last edited by hoidabunko; 06-06-2019 at 11:41.
Reply With Quote