View Single Post
  #1  
Old 15-04-2019, 09:06
winterlove16061993's Avatar
winterlove16061993 winterlove16061993 is offline
Member
 
Join Date: 12-2012
Posts: 50
[PC] GTA5 Online/FiveM - Trải Nghiệm Anh Em Chi Server [Action/Multiplayer/Coop/2019]


Xách vali lên và đến ngay Los Santos thôi, mọi người đang đợi bạn. Thành phố nơi sự cân bằng của một xã hội nằm trong tay người chơi. Cùng đắm chìm trong thế giới của GTA 5, nơi bạn thỏa sức thể hiện con người bên trong của mình!Bạn đã sẵn sàng cho một trải nghiệm Roleplay độc đáo đến từ tựa game mang tính tự do nhất mọi thời đại chưa?


Đầu tiên thì Anhemchi Roleplay là 1 dự án tâm huyết của bọn mình được chạy trên nền tảng FiveM nhằm tạo ra 1 Server GTA 5 mới mẻ dành cho anh em cộng đồng GTA Việt Nam giao lưu sau khá lâu đã quá nhàm chán với GTA 5 Online

Và chào mừng mọi người đến với GTA 5 Anh Em Chí Cốt Roleplay, sau đây sẽ là bài hướng dẫn tải game và kết nối tới server AECRP của bọn mình.
Nhưng trước đó các bạn nên lưu ý rằng FiveM (nền tảng hỗ trợ server Roleplay) hướng người chơi tới bản quyền vậy nên các bạn cần phải sở hữu cho mình 1 bản GTA 5 chính chủ (có thể là bản Steam hoặc Rockstar Social Club) và đã được cập nhật lên bản mới nhất.


Bước 1: Server được phát triển trên nền tảng chơi game FiveM vậy nên việc tải client FiveM về là điều tất yếu, mọi người tải theo link phía dưới và chọn giống hình:
FiveM Client


Bước 2: Sau khi tải client về và setup xong xuôi, ở desktop sẽ xuất hiện thêm biểu tượng FiveM (bỏ qua mục Singleplayer) mọi người cần tải patch 2.0 của AECRP (bắt buộc) theo link phía dưới:
https://drive.google.com/file/d/1t1y...tpuINlj1y/view
- Bên trong file patch có 2 thư mục là addons và citizen, chép hết vào thư mục FiveM Application Data theo đường dẫn C:\Users\TENCUABAN\AppData\Local\FiveM\FiveM.app hoặc theo hướng dẫn như hình dưới:

Bước 3: Sau khi patch xong như bên trên các bạn vào FiveM, chọn Servers và gõ vào mục Search: anhemchi.com để hiện ra server của AECRP và chọn để vào chơi thôi.
- Cách thứ 2 để vào nếu như không hiện server trong danh sách (có thể vì server mới được bảo trì và online chưa đầy 30p nên sẽ không hiện) là chọn mục Direct Connect, gõ anhemchi.com hoặc 103.133.105.13:30120 rồi chọn Connect khi server hiện ra.

----------------------

Trên đây là bài viết hướng dẫn anh em vào server Anhemchi Roleplay của bọn mình. Kính mời các bác vào tham gia và trải nghiệm thử những tính năng mà GTA Online không có.
Reply With Quote