View Single Post
  #281  
Old 13-03-2019, 17:37
NewOcer's Avatar
NewOcer NewOcer is offline
Đã tốn tiền
 
Join Date: 08-2008
Location: Sài Gòn
Posts: 3,031
Re: Page 14 - [Sơ lược] Wifi Router Netgear Nighthawk X4S 2016(model R7800)

Quote:
Originally Posted by HuyRongDen View Post
Tôi nằm trên 2 cái Wifi một lúc luôn nè, chỉ cách một lớp tường, chưa nghe vụ sóng Wifi gây nhức đầu bao giờ . Hay lúc đó trùng hợp ông bị choáng?
Tùy cơ địa mỗi người thím ơi.

NSX nó có tiêu chuẩn giới hạn công suất phát 20 dBm cũng như PKL giới hạn tốc độ 299km/h vậy. Tụi Âu Mỹ nó nghiên cứu tìm tòi cũng ác lắm, lo ngại cho sức khoẻ bản thân mới đặt ra điểm giới hạn. Mình về mở tối đa công suất thì được việc cho mình nhưng hại cho thiết bị, hại cho sức khoẻ con người về lâu dài thì làm gì có điều kiện - kiến thức - máy móc mà kiểm nghiệm.

Giống bên Otosaigon có 1 trường hợp. Ông kia mua con xe hơi Ford Everest mẫu mới, xe máy dầu ồn nên hãng nó làm 1 hệ thống sóng âm trong khoang lái để triệt tiêu tiếng ồn. Bao nhiêu khách hàng mua về sử dụng ko sao, có mỗi ông này mua về chạy bị nhức đầu, ù tai, ói mửa liên tục. Đem xe ra hãng ko biết nguyên do, cuối cùng thử can thiệp tắt cái hệ thống sóng âm đó thì ổng ko bị nữa nhưng trong xe rất ồn khi chạy do động cơ dầu vọng vô khoang lái. Đi khám tai mới biết do tai ổng nhạy cảm còn xui trúng ngay cái dải tần số âm thanh bọn Ford thiết kế.

Bởi cái gì cũng có tiêu chuẩn, có giới hạn công suất để đảm bảo sức khoẻ cũng ko thừa thãi đâu.

Last edited by NewOcer; 13-03-2019 at 17:46.
Reply With Quote