View Single Post
  #4  
Old 06-03-2019, 17:10
thuyvan's Avatar
thuyvan thuyvan is offline
Vô Diện
 
Join Date: 11-2007
Location: VOZ.VN
Posts: 358
Nội quy box Tin tức iNet (toàn bộ tại #1 | vui lòng đọc thật kỹ | update 06/03/2019)

Update 06/03/2019:

Quote:
Các bài báo về công nghệ dịch sang Tiếng Việt từ các nguồn nước ngoài với ngôn ngữ nước ngoài phải đảm bảo đúng và sát nghĩa về tiêu đề, nội dung. Không chấp nhận dịch cẩu thả về ngữ/cú pháp dạng Google Dịch, không chấp nhận với các nguồn báo không phải là báo điện tử ở nước ngoài hoặc là các blog, các trang tin không rõ nguồn gốc. Hãy cố gắng dịch theo nghĩa dễ hiểu nhất và đừng cố tình dịch theo quan điểm cá nhân dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Các bài viết sai lệch về tiêu đề/nội dung khá nhiều với bài báo gốc sẽ bị xử lý triệt để!

Box iNet sẽ không gói gọn ở các thiết bị điện tử như điện thoại di động, laptop, desktop, tablet, VGA, CPU... mà các bạn có thể post thêm các bài viết về các kỹ thuật công nghệ mới nói chung vào cho đa dạng.

Lưu ý về các nguồn cấm từ các trang thông tin điện tử không phải là báo điện tử về công nghệ, trang bán hàng công nghệ hoặc là các diễn đàn công nghệ khác như tinhte, congngheviet, vnreview, gamek, techrum... sẽ không được khuyến khích và sẽ có hình thức xử lý xóa bài/banned với user cố tình vi phạm.

Đặc biệt là các bài báo dạng seeder, PR sản phẩm 1 cách lộ liễu từ các nguồn không được chấp nhận ở trên sẽ bị xóa triệt để và xử lý nặng tay với user vi phạm. Không chấp nhận việc đưa thông tin mặt hàng đang được bán ở đâu trong bài báo về công nghệ.

Rất mong các bạn hợp tác và tuân thủ nội quy. Sẽ được tiếp tục cập nhật và điều chỉnh cho hợp lý trong thời gian tới. Cảm ơn!

Last edited by vtalinh; 20-05-2019 at 14:57.