View Single Post
  #3  
Old 03-03-2019, 17:22
dasklney's Avatar
dasklney dasklney is online now
Đã tốn tiền
 
Join Date: 12-2006
Location: ♥天♥国♥
Posts: 10,001
Re: [Trên chân] Combo giày Lining chính hãng giá không tưởng :O

Nhận xét chung
Mình làm công nhân Nike, nên mình sẽ đưa ra nhận xét dựa trên kinh nghiệm làm việc với giày Nike nhé =))
1. Chất lượng gia công của cả 3 đôi là rất tuyệt vời, vật liệu cũng là loại cao cấp, đôi AGLM019-4 còn được dệt bằng 2 hoa văn khác nhau, đòi hỏi độ khó cao và rất dễ bị hàng hư với những vật liệu dạng này, đôi này ở mũi mình cũng thấy hơi bị lem keo, khoảng 2mm, cái này lúc sản xuất có thể chùi đi được, có khả năng là Lining vẫn chấp nhận lem keo ở mức này.

2. Form giày khá ôm chân, mình mang khoảng 40-41, 3 đôi này đều là size 41, lúc xỏ chân vào có hơi khó nhưng khi chân đã nằm trong giày thì rất thoải mái, di chuyển nhẹ tênh như mang đôi dép xốp 15k vậy!

3. Chất lượng làm đế được Lining quảng cáo ở đâu đó là làm bằng nhựa gì đó mà không bị mòn Qua đôi Freetie xài 2 năm thì mình thấy có khả năng là như thế thật

4. Upper được làm bằng chất liệu biết thở, mình thấy tính năng này khá hữu ích, đi hay chạy thấy chân nó mát mát cũng khá thú vị

5. Độ bền, cái này thì cũng khó mà đưa ra nhận xét ngay lúc này nhưng với Freetie thì khả năng nó cũng sẽ bền đó

6. Giá, đâu đó chỉ khoảng 1/2 đôi Bitis thì mình thấy không có gì để chê cả, tuy giá giật mình nhưng chất lượng gia công có thể so sánh với Nike luôn =))
Reply With Quote