View Single Post
  #1  
Old 03-03-2019, 17:21
dasklney's Avatar
dasklney dasklney is online now
Đã tốn tiền
 
Join Date: 12-2006
Location: ♥天♥国♥
Posts: 10,001
[Trên chân] Combo giày Lining chính hãng giá không tưởng :O

Tình hình là đôi Xiaomi Freetie 600k mua 2 năm cũng đã quá củ, mình vợ chỉ cho có 1tr để mua giày mới. Bên dưới là hình ảnh đôi Freetie mình đang xài!https://lh3.googleusercontent.com/pU...=w1454-h969-no

Chất liệu biết thở đi rất mát chân, đế nhẹ tênh nghe nói là không mòn và Freetie thì bao giặt, chấp luôn cả máy giặt. Giày Nike khá nhiều mẫu trong nhà máy mình thì rất kị nước.
  • 1tr với mình thì dư khả năng mua một đôi Nike nhà máy chất lượng như hàng bán lẻ (Vì mình làm công nhân nhà máy Nike).
  • 1tr cũng có thể đến với Bitis nhưng build của Bitis mình không thích lắm, tất nhiên nó không phải quá tệ, có 1 anh leader của team QC chỗ nhà máy mình rất thích giày Bitis nha, ổng mang rất nhiều giày Bitis
  • Hay là...

Vậy là cái ý tưởng kiếm 1 đôi giày Lining (Vì Lining gia công cho Xiaomi mà!) lại lóe lên, xem hàng chính hãng đang bán tại Việt Nam cũng không ưng ý lắm, hàng order trên các trang thương mại điện tử cũng thế, giá rẻ hơn được đôi chút.

Cực chẳng đã thôi đành tự order về dùng vậy

Do hàng nhẹ, ko "đóng thùng gỗ" nên hộp dù có nhưng khá tệ, móp méo tùm lum :(Đôi này còn tệ hơn, mình order về nhiều địa chỉ, mặc dù không có yêu cầu giao về Biên Hòa nhưng bên dịch vụ tự động gửi về :( Từ TQ về HCM đã méo mó, còn đi lòng vòng giữa các bưu cục Viettel nữa thành ra thế này!

Dưới đây thì toàn là ảnh thôi, phía dưới nhận xét mình sẽ nhận xét sau:

Đôi ARBM035-3
Reply With Quote