View Single Post
  #19  
Old 02-02-2019, 12:38
BlueSky_InMyHeart BlueSky_InMyHeart is offline
K.I.A
 
Join Date: 07-2014
Posts: 2,089
Re: Hãng làm RAM Fujian Jinhua của Trung Quốc "sập tiệm" vì lệnh cấm vận của Mỹ

Quote:
Originally Posted by XiaoxiaoQ View Post
Fujian kiện micron ăn cắp sáng chế của nó tung của phán micron cút. Buồn cười ở đây là nguyên cáo cũng chính là thẩm phán
Quay lại mỹ, micron nó kiện ngược lại.
Buồn cười lần thứ 2 ca khúc sao lại băt mình em của mister T vang lên
Fujian đéo nào kiện micron ??
Mẹ thằng đầu khấc Masterchiefs éo biết con mẹ gì chém linh ta linh tinh ở #1. ĐM xin thưa là thằng Fujian Jinhua ko phải là người kiện Micron, mà là UMC của Đài Loan kiện (viết tắt của United Microelectronics - 1 Cty Đài có thị phần rất lớn về SX chip nhớ).
Trên báo Bloomberg ghi rất rõ về việc này
Quote:
UMC took legal action against Micron in January, alleging that the U.S. company infringed on patents in China related to memory storage and other products. Among the remedies it sought was to stop Micron from making, importing or selling the allegedly infringing products and also destroy all inventory and pay compensation. UMC declined to provide a copy of the court’s decision. An official who answered a call to the court’s news office confirmed the existence of an injunction order on Micron, but said details of the ban would not be made public because the case is still ongoing.
https://www.bloomberg.com/news/artic...rival-umc-says

Quote:
UMC kiện Micron hồi tháng 1, cáo buộc công ty Mỹ vi phạm các bằng sáng chế ở Trung Quốc liên quan đến bộ nhớ và các sản phẩm khác. Một trong các biện pháp mà UMC muốn có là ngăn chặn Micron sản xuất, nhập khẩu và bán các sản phẩm bị cáo buộc là vi phạm, cũng như phải phá hủy toàn bộ hàng tồn kho và trả tiền bồi thường. UMC từ chối cung cấp bản quyết định của tòa án. Một quan chức Đại lục vừa trả lời cuộc gọi đến tòa án song cho hay chi tiết về lệnh cấm chưa được công bố vì vụ việc đang tiếp diễn.
https://thanhnien.vn/cong-nghe/chip-...oc-979809.html
Tức là ở đây có 3 thằng: Micron (Mĩ), Fujian Jinhua (TQ Đại lục) và UMC (Đài Loan). Fujian Jinhua đứng ngoài vụ kiện này, còn UMC mới là thằng đi kiện Micron.
UMC đăng kí các Patent tại TQ và kiện Micron vi phạm các Patent đó tại TQ, nên đệ đơn lên tòa án Phúc Châu (Fuzhou Intermediate People’s Court) và yêu cầu cấm bán 26 sp của Micron trên toàn TQ.
Phía tòa án Phúc Châu cũng đứng về phía UMC - người a em Đài Loan đồng hương để chống lại đối thủ Mĩ nên xử UMC thằng kiện. Đó là vào 3/7/2018.
Tới 1/11/2018, Tòa án Mĩ lật ngược lại, đứng về phía Micron, Micron đệ đơn lên tòa án Mĩ tố cáo UMC và đối tác Fujian Jinhua ăn cắp bí mật công nghệ của mình.Tức Mỹ khởi tố cả 2 công ty Trung Quốc và Đài Loan chứ ko phải chỉ mỗi Fujian Jinhua.

Masterchiefs aka Misterchef (clone nick của cùng 1 người, giả danh pro Mĩ nhưng thực ra là rồ Tàu).

Nguồn: https://viettimes.vn/my-khoi-to-2-co...he-307405.html

Last edited by BlueSky_InMyHeart; 02-02-2019 at 12:40.
Reply With Quote