View Single Post
  #1  
Old 21-01-2019, 11:56
Mr.Y's Avatar
Mr.Y Mr.Y is offline
Team vòi xịt
 
Join Date: 02-2013
Location: vozReview
Posts: 327
[vozReview] Khẩu trang lọc bụi Xiaomi Mijia SmartMi


Mới update thêm trải nghiệm thực tế ở dưới

Hê nhô các thým, hôm nay em sẽ review về khẩu trang lọc bụi của Xiaomi.Tình hình là đường phố thì ngày càng bụi, mà mấy cái khẩu trang vải hàng chợ thì cũng hên xui ko biết phải vải vụn nó ghép lại ko? Mà xài khẩu trang y tế em thấy nó cứ nóng nóng với ko thoải mái lắm nên đặt luôn em này về dùng thử.

Hàng này em đặt trên Tiki và giao từ nước ngoài nên thời gian giao hàng mất luôn 15 ngày


Bao bì bên ngoài không có gì đặc biệt, gọn nhẹ.Chất liệu của khẩu trang là xốp polyurethane nha các thým, sờ mấy mềm và mượt tay. Khá dẻo dai nhưng ko biết xài một thời gian dài thì có bị sơ cứng không.

Phía bên trái của khẩu trang có 1 van silicon mỏng 0.3mm để lọc khí.

Mặt bên trong là có khung đỡ tạo form + thêm 1 lớp vải.


Đi kèm là 1 cái móc để cố định khẩu trang. Cái này khá phù hợp nếu dùng cho trẻ nhỏ vì có thể kích thước của dây đeo lớn hơn vòng đầu của bé. Có thêm cái này là ôm trọn luôn ko sợ rơi.

Trải Nghiệm:

Đeo vào khẩu trang ôm mặt rất gọn, vì có khung giữ form nên ko bị áp sát vào da mặt. Khi đeo vào vẫn chưa 1 khoảng trống thở rất thoải mái.

Khi đeo thử em đang ngồi 1 chỗ mà thấy vẫn thở thoải mái thì khi lái xe ngoài đường gió lùa vào van lọc khí sẽ đảm bảo không bị bí.

Đặc biệt là ai đeo kính thì sẽ ko bị mờ do hơi nước hắt lên do khẩu trang ôm khá kín ở phần tiếp xúc trên

Giá của em nó là 69k, chắc cũng xài được 2-3 tháng tùy mỗi người. Nhưng nhớ giặt đi nhá, cứ bỏ vào cái túi lưới dùng để giặt đồ mỏng rồi thả vào máy giặt thì em nghĩ ok

Update trải nghiệm thực tế: Rất thoáng nha các thým, khi chạy xe thấy hơi mát mát trên da mặt luôn => gió lùa qua van lọc khí.

Có điều vì thoáng quá nên nếu xung quanh có mùi gì mà nặng là sẽ ngửi thấy luôn. Ví dụ như chạy sau đít xe tải thì có thể ngửi thấy mùi khói

Nó chỉ ngăn mùi nhè nhẹ thôi nên nếu cần đeo khẩu trang để không mùi ngửi xung quanh thì cái này ko ổn nha


Last edited by Mr.Y; 22-01-2019 at 20:01.
Reply With Quote