View Single Post
  #1  
Old 12-01-2019, 14:07
vozExpress's Avatar
vozExpress vozExpress is offline
 
Join Date: 11-2008
Location: voz.vn
Posts: 14,683
Giám đốc điều hành Sony Mobile tiết lộ rằng dòng Xperia Compact sẽ không bao giờ trở lại thị trường

Quote:
Sony Mobile lại một lần nữa đang tái cấu trúc để có thể cạnh tranh với các thương hiệu lớn sau một khoảng thời gian dài bết bát. Lần tái cấu trúc này sẽ bao gồm cả mặt lãnh đạo cũng như hướng đi trong tương lai, và chúng ta sẽ thấy được cách mà Sony sẽ làm ngay tháng hai này bằng một sản phẩm mới tại MWC 2019.

Mesa cũng hứa hẹn rằng Sony sẽ mang lại một trải nghiệm mới về camera tốt hơn rất nhiều những gì mọi người đang thấy hiện nay trên thế hệ điện thoại mới của hãng, nhưng không đi sâu vào chi tiết. Xperia XZ4 được rò rỉ sẽ là chiếc điện thoại 3 camera đầu tiên của hãng điện tử Nhật Bản.
Và điều quan trọng làm chúng ta nên mong chờ sản phẩm mới của Sony là vì Shigeki Ishizuka đã được đưa lên làm Trưởng bộ phận Phát triển, ông là một trong những nhân tố chính mang đến sự thành công cho dòng máy ảnh chuyên nghiệp Sony Alpha.


Ảnh render Xperia XZ4 bị rò rỉ

Nhưng đối với các tín đồ của các mẫu điện thoại nhỏ gọn Compact từ Sony thì đây sẽ là tin buồn. Mesa cũng nói rằng người dùng hiện nay thích một chiếc điện thoại hiển thị được nhiều nội dung hơn, đồng nghĩa với việc có khả năng cao Sony sẽ chính thức khai tử dòng Compact trong năm 2019.
Nguồn: GSMArena
Reply With Quote