View Single Post
  #2  
Old 11-01-2019, 08:28
Alienisme's Avatar
Alienisme Alienisme is offline
Senior Member
 
Join Date: 11-2011
Location: Đà thành
Posts: 380
Re: [REVIEW] Samsung Galaxy A6s - Liệu có đáng đồng tiền?

2. Nhân vật chính:


Mặt trước với màn hình 6" "full viền" độ phân giải full HD+, hai viền trên dưới khá nhỏ, với mình thì như vậy là ok, nếu viền nhỏ quá thì khi cầm dễ vô tình chạm vào màn lắm Ở cạnh trên của màn hình là Camera selfie, độ phân giải 12MP, bên phải lần lượt là loa thoại và và cảm biến hồng ngoại để sử dụng tính năng mở khóa bằng khuôn mặt.
trái với thông tin được một số trang đưa ra, màn hình trên Galaxy A6s sử dụng tấm nền PLS-TFT chứ không phải AMOLED, có thể thấy rõ khi so sánh với màn hình AMOLED trên Galaxy S6 Edge và trong Aida64
Mặt lưng màu xanh gradient, theo cảm nhận cá nhân của mình thì rất đẹp, tuy nhiên, vị trí đặt cảm biến vân tay lại hơi cao so với 1 con điện thoại 6", nếu đặt thấp xuống 1 chút nữa thì ngon lành. Cụm camera kép được đặt dọc với đèn led dual tone nằm ngay bên dưới.


Cả 4 góc và 4 cạnh máy đều được bo góc mềm mại, cho cảm giác cầm dễ chịu, tuy nhiên, mặt lưng kính của máy rất trơn và bám vân tay khiến cho những người ra nhiều mồ hôi tay như mình rất khó để có thể giữ máy sạch sẽ cũng như dễ làm rơi máy hơn.

Last edited by Alienisme; 14-01-2019 at 18:48.
Reply With Quote