Thread: Thảo luận hỏi về con yamaha janus
View Single Post
  #13  
Old 07-01-2019, 17:36
MR.seo's Avatar
MR.seo MR.seo is offline
Đã tốn tiền
 
Join Date: 06-2012
Posts: 546
Re: hỏi về con yamaha janus

Quote:
Originally Posted by NewOcer View Post
Biết Blue Core nó thiết kế để có tính năng gì ko mà gáy mạnh thế, lên trang chủ Yamaha VN mà đọc đi bạn, đừng nói chỉ tiết kiệm nhiên liệu nha.

Còn phuộc Yamaha mới mua đi sướng hơn Honda vì nó mềm hơn êm hơn nhưng đi lâu mau mất hơi mau sàng hơn. Honda mới mua về cứng nên đi xóc, về sau nó mềm ra là vừa.

Còn nhà mình từng đi qua Ex2010 - Ex2012 - Nouvo 4 5 6 - NVX giờ có 2 chiếc - Fz150i 2014 đủ tiếp chuyện bạn về chén cổ và phuộc của Yamaha VN chưa? Mới sang Honda từ 2013 thôi bạn.
LOL
đọc lâu rồi bro chả thấy có lý do gì mà cứ dùng động cơ bluecore thì không được phép trang bị thêm két nước cả . giảm ma sát đâu có nghĩa là không sinh nhiệt trong quá trình hoạt động .Tăng hiệu quả làm mát đâu có nghĩa là chạy trong thời gian dài động cơ sẽ không bị quá nhiệt
phuộc Yamaha mình thấy cứng hơn phuôc honda nếu cùng đẳng cấp . đã chay thời gian dài Taurus Jupiter và hiện tại là nvx . mất hơi phuộc sàng xe ?? tiếc là 2 con mình chạy (Taurus Jupiter) không bị . nvx mới mua vài tháng nên không dám phán .
không liên quan con Jupiter chạy thích vãi bán vẫn thấy tiếc .
Reply With Quote