Thread: Thảo luận IP Address vs mạng FPT
View Single Post
  #6  
Old 29-10-2018, 13:31
Jashin.Form's Avatar
Jashin.Form Jashin.Form is offline
Senior Member
 
Join Date: 09-2012
Posts: 169
Re: Thảo luận IP Address vs mạng FPT

Quote:
Originally Posted by ooopsvn View Post
Ô hay, anh khổ dâm quen rồi nên mới thấy người khác phàn nàn coi luôn là bố đời à?

Các gói cước thuộc diện cá nhân của FPT, ngoài cái gói SOC 1Gbps đéo biết đã triển khai đại trà đc hay chưa thì gói tôi đang dùng là cao nhất rồi. Chả lẽ tôi ko đc phép phàn nàn

Tôi đã từng gọi điện ko chỉ 1 lần lên tổng đài để yêu cầu chuyển qua dải IP ko NAT nhưng cứ sau vài tuần lại thấy bị NAT. Thế là cứ vài tuần tôi lại tốn thêm tiền điện thoại để gọi tổng đài à?

Nít ranh như anh chắc cũng đéo biết việc cách đây 10 năm VNPT cũng từng làm trò NAT IP của cả 1 khu vực rồi bị chửi sml. Vì có rất nhiều dịch vụ đéo thể cứ dùng chung 1 ip public đc nhé.

Bác k biết về tôi nên đừng dùng từ nít ranh ở đây, ok, tôi ở nhà cũng F2 như bác nên k có gì mà phải khổ dâm cả, thằng fpt nó có tới 90% toàn ipnat thôi, bác có xài camera hay cần nat port ra ngoài thì báo lên nó 1 tiếng thì chết à, ai cũng đòi ipv4 public thì lấy đâu ra. Tháng đóng 500k chẳng là gì to tát cả nên bác bớt than, tiền ít thì k hít lung tung dc. Dạo này nó đang kế hoạch chuyển khg vào nat liên tọi nên bác có dính lại thì cũng k tránh khỏi đâu. Tốt nhất lhe với tụi fpt kêu NOC chuyển pool thì sẽ k dính lại nhé bác. Thân.

Gửi từ LGE LG-H990 bằng vozFApp
Reply With Quote