View Single Post
  #11  
Old 20-08-2018, 09:34
bianhchum's Avatar
bianhchum bianhchum is online now
Senior Member
 
Join Date: 03-2013
Location: Nơi chỉ có: Thoái hóa, biến chất, sa ngã.
Posts: 1,781
Re: [Voz chefs] Hội đầu bếp Voz

Quote:
Originally Posted by FrankYang View Post
Mình đang học làm bếp á ở Hướng nghiệp á âu, cho mình hỏi chỗ này có ổn không. với lại làm phụ bếp bao năm thì mới được đứng bếp?! làm phụ bếp có phải xuống ngày rửa chén không, e đi làm thời 1 buổi ở ksan 4 sao nó cho rửa chén từ tầng 1 đến tầng 24, xuống này cắm đầu rửa chén chắc chết quá
Á âu học cũng oke đấy bác.
Phụ bếp bao năm ??? Câu hỏi này khó. Bạn bao tuổi rồi, làm bếp bh chưa, có cảm thấy mình có năng khiếu không???
Những nơi vào mà cho phụ bếp rửa chén thì k nên làm nhé. Vì công việc rửa chén đã có tổ rửa họ lo r. Phụ bếp sẽ làm các cv như: sơ chế thực phẩm, bảo quản thực phẩm, nấu 1 vài món linh tinh cho nhân viên. Lên 1 tí thì cầm dao thái thịt.... Tuỳ vào nhà hàng đó họ sắp xếp. Tất nhiên CV vệ sinh bếp thì không chừa mỗi ai.
Mình từng làm bên kingbbq buffe, mình thấy phụ bếp bên này đc đào tạo khá tốt, nền tảng cho CV sau này. Vì nếu là nam bạn sẽ đc trực tiếp làm thịt ngay ngày đầu vào làm. Bạn có thể đứng bếp nóng dù chưa lên bếp chính ( nếu đủ năng lực). Công việc đòi hỏi sự nhanh nhẹn, sắp xếp công việc. Nó sẽ là nền tảng cho bạn sau này nếu theo nghê bếp.
Còn tại s mình giới thiệu bạn vào đây, vì mình từng làm ở đây 1 năm. Và mình thấy nơi đây là nơi những ng mới có thể đc học nhiều thứ nhất.
Reply With Quote