View Single Post
  #1  
Old 16-07-2018, 18:47
Xiaomi Official Xiaomi Official is offline
K.I.A
 
Join Date: 06-2018
Posts: 248
Bạn biết đến Xiaomi từ đâu? Khoe ảnh đồ dùng Mi bạn đang dùngMi gửi lời chào tới toàn thể anh em VoZer!

Thời gian qua Mi cũng đã hoạt động trong F32 box Thiết bị di động để hỗ trợ anh em Giải đáp tất cả về Xiaomi. Cảm ơn anh em đã cùng giao lưu nhiệt tình trong thớt. Được sự đồng ý của thím tủ, Mi tổ chức một mini-game nhỏ cho anh em VoZer.

Bạn biết đến Xiaomi từ đâu? Khoe ảnh đồ dùng Mi bạn đang dùng

Cách thức tham gia rất đơn giản, chỉ cần comment bên dưới bằng hình ảnh khoe những sản phẩm của Xiaomi mà bạn đã/đang sử dụng cùng một vài lời chia sẻ như:
  • Bạn biết đến Xiaomi từ đâu?
  • Quá trình sử dụng cảm thấy như thế nào?
  • Có thể chia sẻ một số kỉ niệm đáng nhớ với đồ Mi.


Những chia sẻ thú vị nhất sẽ nhận được 1 camera an ninh Mi Home Security 360 trị giá 829.000 VNĐ có thể theo dõi xoay đa hướng, báo trộm, đàm thoại video… (tổng 3x giải)


Ngoài ra 5 chia sẻ từ số # comment của các bạn sẽ được lựa chọn ngẫu nhiên qua Random Number của Google và nhận được những chiếc pin dự phòng Mi dung lượng 10000mAh gen 2S trị giá 360.000 VNĐ với 2 cổng sạc ra hỗ trợ Quick Charge 3.0 input/output. (tổng 5x giải).

Tiêu chí hình ảnh xấu/đẹp không quan trọng, quan trọng là chia sẻ của anh em như thế nào!

Thời hạn kết thúc: sau 23:59 ngày 05/08/2018.
Thời gian công bố kết quả: sau 12 giờ trưa ngày 06/08/2018. (Mới cập nhật lại thời gian để mọi người tham gia đông đảo hơn do gần đây hệ thống chưa ổn định)

5 chia sẻ ngẫu nhiên sẽ được lựa chọn ngẫu nhiên sẽ được quay phim màn hình vào 12 giờ trưa (GMT+7). Nếu quay ngẫu nhiên đến số comment không đúng với nội dung chia sẻ (ảnh khoe đồ Mi) sẽ được bỏ qua để quay tiếp tìm người khác.

Mong anh em cùng tham gia và chia sẻ nhiệt tình, không giới hạn số lượng comment chia sẻ tham gia nhưng đừng spam nội dung không liên quan quá là được! Trong thời gian tới Mi sẽ hợp tác cùng VoZ tổ chức thêm nhiều nội dung mini-game, sự kiện khác để anh em VoZer vui chơi.

CÔNG BỐ NGƯỜI KẾT QUẢ:

3 CÂU CHUYỆN THÚ VỊ:

Quote:
Originally Posted by tranbinhtruong View Post
Bản thân thì mình đang sài mỗi con Mi Gen 2 mới mua tuần trước vì công việc

Còn câu truyện mình định kể là về con Redmi 5A mua về cho mẹ
Ngày trước thì bố có smartphone, mình có, thằng ku em cũng có, mỗi mẹ dùng stupid-phone vì đúng là cánh đàn ông tiếp thu công nghệ nó vẫn dễ hơn.
Bỗng 1 ngày đẹp giời nhận được tin nhắn của mẹ

Thì ra là mẹ ở nhà thấy bố dùng fb (bố cũng mới tập tành dùng fb, đọc báo này nọ) nên mẹ cũng ham lắm, mới nhắn tin cho mình.
Tham khảo ae trên voz thì con Redmi 5A đáp ứng đủ nhu cầu của mẹ, giá cả quá ngon trong phân khúc (xúc trên lazada 1790k)
Quất luôn, cài đặt đủ kiểu cho mẹ dễ dùng
Giờ thì mẹ dùng smartphone thành thạo rồi đọc báo, lên fb share bài, đăng stt các kiểu đà điểu, chém gió với họ hàng như thật
Quote:
Originally Posted by nhatbeo View Post
Với một tín đồ công nghệ thì việc biết đến các sản phẩm của Xiaomi thật đơn giản. Tôi mê mẩn xem các bài review của mổ xẻ các sản phẩm của Xiaomi, sản phẩm đầu tiên bị xiaomi chinh phục là sạc pin dự phòng 10400 mah, tôi đã mua luôn ngày hôm sau (sản phẩm này vẫn đang hoạt động tốt với tuổi thọ hơn 3 năm). Mỗi khi Xiaomi ra sản phẩm gì tôi cũng xem review và cố gắng tìm mua cho bằng được, các sản phẩm xiaomi đã mua: sạc dự phòng 10400, sạc dự phòng 10000, cân xiaomi, điện thoại xiaomi, camera hành trình xiaomi, tai nghe xiaomi, ổ cắm xiaomi. tay game xiaomi

Quote:
Originally Posted by matbuon8023 View Post
Được ae f17 tư vấn mua quốc thoại để chạy thêm grab mình cũng kiếm đc con note 4x cũ phải chăng thế là mua luôn
Tính đến nay đã sử dụng được 2 3 tháng cảm thấy quá hài lòng dù trước đó có dùng qua ss j7 và ip 6 ( graber mà,dùng 4g nhiều cần pin trâu mà lơ ngơ mua ngay con ip 6, pin tụt nhanh hơn mình làm tình định mệnh nhà nó may mà bán kịp). Cam đẹp, vân tay nhạy, kết nhất quả pin. Đúng là Quốc thoại sinh ra dành cho ae grabbike
Nói đến kỉ niệm lại phải cười một mình phát khà khà. Hôm đấy mình nhớ mãi, vừa mua ẻm về test tiếc 1 lúc thì có khách,chưa kịp sạc luôn. Rồi cứ thế nổ rồi khách vẫy:. Mình chạy xe từ trưa đến tận sáng hôm sau mới về Khách quen còn book ra Hạ Long chơi với bạn gái. Mình thì trải áo mưa ngủ ở vỉa hè. Sáng hôm sau về,kết quả là chạy 1 hôm đủ tiền mua máy dư 2 lít nữa giờ vẫn phê.
Hi vọng gắn bó với nhau lâu dài

5 CHIA SẺ MAY MẮN:

Video quay số ngẫu nhiên: https://youtu.be/tG1yz5DBeUw

Xin chúc mừng #6, #13, #36, #96, #98.

Những người chiến thắng vui lòng kiểm tra hộp thư đến và cung cấp thông tin trúng quà cho Mi nhé!

Xem thêm: Tất cả về XIAOMI: Trả lời mọi thắc mắc từ các bạn

Last edited by Xiaomi Official; 06-08-2018 at 19:43.
Reply With Quote