View Single Post
  #1  
Old 04-06-2018, 21:37
But_Hacker's Avatar
But_Hacker But_Hacker is offline
Senior Member
 
Join Date: 04-2016
Posts: 395
Các vOzer nên sắm cho mình 1 chiếc đồng hồ

Chỉ cần google với từ khóa "đàn ông phải đeo đồng hồ", các bạn có thể đọc được rất nhiều bài viết đưa ra các lý do.

5 Lý Do Người Đàn Ông Thành Đạt Đều Đeo Đồng Hồ
Đàn ông hiện đại đừng quên đeo đồng hồ, đây là lý do vì sao
7 Lý Do Đàn Ông Nên Có Đồng Hồ Đeo Tay
Đàn ông đeo đồng hồ thường dễ thành công
Phụ nữ nghĩ gì về đàn ông đeo đồng hồ?

Có rất nhiều người nghĩ rằng, trong cái thời đại mà ai ai cũng có một chiếc điện thoại di động như ngày nay thì còn cần gì đến sự hiện diện của một chiếc đồng hồ nữa . Nhưng đó là những ý nghĩ hoàn toàn sai lầm bởi như các bạn có thể dễ dàng nhận thấy hầu hết các chính trị gia, tỷ phú, doanh nhân thành đạt, các ngôi sao dang tiếng trên thế giới đều sở hữu cho riêng mình không chỉ một mà còn là rất nhiều đồng hồ đeo tay . Chính vì vậy, có thể nói, đồng hồ không chỉ là biểu tượng của sự chuẩn mực về thời gian mà những chiếc đồng hồ còn góp phần không nhỏ trong việc thể hiện cá tính và khẳng định đẳng cấp của người đeo nó . Cùng 1 chiếc đồng hồ, nhưng với việc "cá tính hóa" theo phong cách của người đeo thì sẽ mang lại cho chiếc đồng hồ một sự mới lạ, đẹp theo cách riêng mà không phải cứ có tiền là mua được.

Đồng hồ sẵn sàng tố cáo bạn là kẻ xuề xòa hay tôn vinh bạn là người lịch thiệp trang nhã chỉ với sự hiện diện của nó.

Những chiếc đồng hồ mà và tham vọng của người đàn ông thành đạt có sự tương quan rất đặc biệt. Kiểu dáng cổ điển tô điểm sự thành đạt, chững chạc và điềm tĩnh; kiểu dáng hiện đại thể hiện cho tham vọng thành công, liều lĩnh và phong cách .

Có thể nói, đồng hồ là một món phụ kiện mà còn được coi là “Hơn cả trang sức” khi chỉ cần một chiếc đồng hồ thôi, cá tính của bạn, phong cách của bạn sẽ được thể hiện một cách toàn diện và rõ rệt nhất . Do đó, với mỗi người, dù là những người đàn ông nam tính, hay những người phụ nữ thanh lịch thì bạn cũng hãy sở hữu ít nhất một chiếc đồng hồ cho mình .

Và khi đọc xong hết chúng các bạn đã muốn có ngay cho mình 1 chiếc đồng hồ chưa ?

"Đàn ông ra đường không đeo đồng như là cởi truồng"
1 người anh mình quen đã từng nói vậy

Last edited by But_Hacker; 23-12-2018 at 12:55.
Reply With Quote