View Single Post
  #1  
Old 21-11-2017, 15:00
Mình là Chim's Avatar
Mình là Chim Mình là Chim is offline
Đã tốn tiền
 
Join Date: 03-2010
Posts: 833
[UNBOXING]Mainboard MSI Z370 GAMING PRO CARBON AC - Ăn chơi là phải RGB

Chào các bạn, Chim's back.

Theo line up sản phẩm của MSI thì mainboard dòng PRO CARBON (thế hệ đầu tiên là MSI Z170A GAMING PRO CARBON) là dòng sản phẩm mainboard tầm trung với thiết kế lòe loẹt tập trung vào tính năng RGB_bàn_thờ_show_off, nay sản phẩm này đã phát triển lên đến thế hệ thứ 3 - MSI Z370 GAMING PRO CARBON AC - hỗ trợ CPU Coffelake mới nhất của Intel.

Thông số kỹ thuật từ nhà sản xuất -> vô web của hãng hoặc ra google giùm đi mấy má

Vì hiện tại không có CPU trong tay nên Chim chỉ unbox nhanh sản phẩm để mọi người có cái nhìn sơ bộ.

Hộp sản phẩm vẫn theo truyền thống cũ của MSI - xấu đều, không đặc sắc. Ngoại trừ các dòng MPOWER, XPOWER từ thời Z97 trở về trước thì Chim chưa bao giờ đánh giá cao thiết kế hộp của MSI, nhưng cũng may là con rồng ốm nhách không còn được sử dụng nữa
Phụ kiện khá đầy đủ, Chim đánh giá cao các hãng sản xuất đã bắt đầu bổ sung cầu SLi HB cho các mainboad hỗ trợ SLi của mình, ngoài ra có một cáp khá hay cắm trực tiếp vào main, đầu USB còn lại có thể cắm vào cấp nguồn để demo tính năng RGB mà không cần phải cắm thêm CPU, RAM và nguồn.


Đúng theo tên gọi Carbon, nhìn vào main là thấy ngay hai khu vực được thiết kế giả vân Carbon với chất liệu bằng...nhựa. Riêng với Chim, cách thiết kế này thật khó chịu, đặc biệt là ở khu vực gần IO của sản phẩm, tuy nhiên, đó chỉ là ý kiến cá nhân


Mặt sau sản phẩm xăm mình với các chứng chỉ và công nghệ hỗ trợ.
Khu vực CPU với phần cấp điện và phần tản nhiệt cho phần cấp điện được thiết kế khá đơn giản, phần nhựa được sơn tiệp màu với phần kim loại có thể tạo cảm giác hầm hố, tuy nhiên, đó chỉ là cảm giác mà thôi, phần kim loại theo Chim đánh giá là vừa đủ, nhỏ nhỏ đủ xài.


Ngay phần cấp điện 8 PIN ESP, sử dụng một choke Ti, Chim thường thấy choke này sử dụng cho các main cao cấp hơn ở khu vực cấp điện cho CPU.


Reply With Quote