View Single Post
  #6  
Old 19-05-2017, 12:00
Tekshop.vn Tekshop.vn is offline
Senior Member
 
Join Date: 04-2017
Location: Hanoi
Posts: 308
Re: [FULL REVIEW] - Logitech G102 Prodigy gaming mouse - "nhỏ nhưng có súng"

VI. TỔNG KẾT.


Chắc chắn Logitech sẽ có thêm fan ruột khi càng thêm nhiều gamer biết đến Logitech G102 Prodigy, led RGB tuỳ chỉnh thoả mãn về mẫu mã, nút bấm tốt cùng mắt đọc khoẻ thoả mãn về chất lượng, đúng như tiêu đề đã chém gió “nhỏ nhưng có súng”.
Ưu điểm :

. Mắt đọc MERCURY lạ hoắc trong giới gaming mouse nhưng thực tế track rất khoẻ, hoàn toàn không có gia tốc hay loss tín hiệu ở tốc độ cao.
. Cuộn thiết kế rất chắc, anh em lắc chuột chỉ có thể nghe thấy tiếng động khi ghé sát tai vào nghe.
. Nút bấm có thiết kế tách khối vỏ và có thiết kế trợ lực ở bên trong khá độc đáo, giúp gamer spam click hiếm khi bị dính nút. Vỏ nút bấm và switch bên dưới rất khít, không có hiện tượng bị lỏng.
. Feet dày, bền, trơn mượt.
. Phần mềm điều khiển có quá nhiều chức năng cần thiết cho sử dụng thực tế, giống những chức năng ở các dòng chuột phân khúc cao hơn, cùng bộ nhớ trong (memory-onboard) của chuột giúp lưu setting riêng tối ưu cho từng nhu cầu người dùng.
. Giá rẻ cho một em gaming mouse thương hiệu bự là ưu điểm to nhất chốt hạ cho những gì ở trên ^___^


Nhược điểm :

. Dáng eo bánh mỳ, lại vát hình thang xuống đáy nên không phải là dạng thiết kế đặt tay vào là quen ngay.
. Nút phụ nhỏ bấm không khoái, và khá nặng.
. Dây không được bọc dù chống đứt hay mạ vàng đầu USB như tên Logitech G-pro cùng cha khác thầy.
. Tuổi thọ nút bấm theo Logitech công khai là chỉ có 10 triệu lần. Khi bị double click hay liệt nút anh em chịu khó đi thay nút 50 triệu lần đè nhé ^^ có mấy chục nghìn VND 1 nút thôi.
. Độ đồng đều chất lượng nút bấm ở dòng này ước chừng chỉ khoảng 60%. Rơi vào 40% còn lại bấm vẫn ok nhưng sẽ không phải tốt nhất.

Bài review khô máu của tôi kết thúc ở đây. Nếu anh em có thêm thông tin gì thú vị về Logitech G102 Prodigy hãy chia sẻ với tôi nhé. Good luck & Have fun Mates !

Review & Photo : Lê Hạo Nguyên

Last edited by Tekshop.vn; 25-07-2017 at 23:06.
Reply With Quote