View Single Post
  #5  
Old 19-05-2017, 11:46
Tekshop.vn Tekshop.vn is offline
Senior Member
 
Join Date: 04-2017
Location: Hanoi
Posts: 308
Re: [FULL REVIEW] - Logitech G102 Prodigy gaming mouse - "nhỏ nhưng có súng"

V. TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ.


. Bí mật về nút bấm có độ đàn hồi bá đạo của Logitech G102 Prodigy.
Ngoài thiết kế tách khối nút bấm khỏi vỏ ốp để làm nhẹ lực đàn hồi, ở bên trong 2 nút bấm chính có một lò xo trợ lực để hoàn thành hành trình trả về nhanh hơn (nói cách khác là nẩy lên nhanh hơn). Đây là lý do chính khi bạn chơi game spam click bằng Logitech G102 Prodigy hiếm khi bị dính nút là vậy. Thiết kế vô cùng độc đáo và dường như là độc nhất từ Logitech (cũng được áp dụng cho các dòng chuột khác cùng hãng).

. Tiếp đến là bài test trong MS Paint kiểm tra jitter (gai đường di), skip pixel (bỏ qua điểm ảnh) hay auto-correction (tự động nắn đường di thành đường thẳng). Mọi thứ đều ~ Zero , đường di của bạn được free hoàn toàn (feelsgoodman).
---------


Test in-game : OVERWATCH - playing Widowmaker

. Những pha dùng sniper và flickshot ở tốc độ game cao là bài test gia tốc khắc nghiệt nhất cho một gaming mouse. Và cuối cùng Logitech G102 Prodigy đã thể hiện chuẩn mực mình là một thằng cu “nhỏ nhưng có súng” (ăn đứt có võ nhé!).
. Quãng vẩy tâm xa hay gần, tốc độ nhanh hay chậm đều cho một đích đến chính xác một cách hoàn hảo, di tâm theo body địch mịn màng không một tẹo gợn sóng. Lần đầu tiên có một gaming mouse giá dưới 1000k thoả mãn được độ khó tính của tôi. Mời anh em xem những video highlight dưới đây để biết độ bá đạo của G102.


Last edited by Tekshop.vn; 19-05-2017 at 15:17.
Reply With Quote