View Single Post
  #20  
Old 15-02-2017, 15:56
love6985's Avatar
love6985 love6985 is offline
Đã tốn tiền
 
Join Date: 08-2011
Location: xa tít mù...
Posts: 8,539

Quote:
Originally Posted by caorauroi View Post
Thấy thớt nói về người yêu cũ quá, và mình thấy là thái độ tốt nhất mình chọn chính là: Không quan tâm, không liên lạc, không chửi mắng, không chúc phúc.
.
Không nên liên lạc, và cũng chẳng cố gắng kéo dài hi vọng mỏng manh ấy bằng tình bạn. Người ta chia tay rồi mà vẫn có thể làm bạn thì chắc chắc họ vẫn còn tình cảm hoặc có những vấn đề khúc mắc chưa giải quyết.
.
Còn liên lạc là còn luyến tiếc, còn chưa chịu chấp nhận kết cục. ( thời gian đầu mình làm vậy, níu kéo đủ thứ cả ). Chính điều đó làm mờ mắt ta, làm ta không đủ can đảm để đón nhận những tình cảm khác.
.
Mình cũng chả rãnh không chửi mắng người cũ, nói này nói nọ đăng stt xỉa xói. Vì mình từng yêu cô ấy, từng coi cô ấy là người phụ nữ của đời mình. Mình từng với cô ấy từng là tuyệt vời nhất trong mắt nhau, trong quãng thời gian yêu nhau, quan tâm chăm sóc đều đủ cả. Ai hỏi mình cũng đều cười nói " ừa người cũ từng thương " vậy thôi.
.
Và mình nói thẳng luôn là không chúc phúc cho người yêu cũ cái mịa gì cả ? Quả thật mình cũng mong em hạnh phúc, nhưng hạnh phúc nhất đó là ta ở bên nhau.
.
Bây giờ, chúng ta đường ai nấy đi. Vẫn mong cho nhau hạnh phúc, nhưng chỉ mong đừng để nhau chứng kiến hạnh phúc riêng.
.
Em hạnh phúc là chuyện của em, anh biết đến chỉ thêm đau lòng, gặp chuyện thì đàn ông cũng chỉ giỏi tỏ ra lạnh lùng và vô tình hơn phụ nữ thôi.
.
Còn các bạn ai có thì phải tự giữ, mất rồi chẳng đoái hoài được đâu.
Mình vốn là thằng đểu có lương tâm
và là thằng câm chuyên nói dối.
Đáng để tham khảo (y)

Last edited by love6985; 15-02-2017 at 23:06.
Reply With Quote